Rượu vang Chateau Branaire Ducru là một trong những sản phẩm vang cao cấp nổi bật từ vùng Saint-Julien, thuộc khu vực Bordeaux, Pháp. Chateau Branaire-Ducru được xếp hạng Grand Cru Classe trong bảng phân loại rượu vang Bordeaux năm 1855 – một minh chứng cho chất lượng vượt trội và bề dày truyền thống.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Thương hiệu Chateau Branaire Ducru-Pháp
Được xếp 4 Grand Cru Classe vào năm 1855, Chateau Branaire-Ducru tạo nên tên tuổi cho vùng St Julien cổ kính. François-Xavier Maroteaux đã tiếp nối sự nghiệp của gia tộc từ cha mình. Gia đình Maroteaux đã đầu tư và đặt hết tâm huyết vào vườn nho và nhà mấy sản xuất khi mua điền trang này vào năm 1988. Việc kinh doanh đã được nhà tư vấn tài ba Eric Boissenot – người tư vấn hàng đầu của Left Bank tư vấn phát triển kinh doanh. Ông cũng là người tư vấn cho bốn cơ sở kinh doanh đầu tiên của Médoc.
Tìm hiểu chi tiết về rượu vang Chateau Branaire Ducru
Quá trình sản xuất: Chateau Braner-Ducru” được tạo ra từ 4 giống nho cổ điển của Bordeaux: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot, tuổi trung bình của những cây nho là 40 năm và một số trong số chúng đã kỷ niệm 100 năm tuổi của mình. Mỗi loại nho đều được hái bằng tay ở độ chín cao nhất và được lên men riêng biệt. Chỉ nước ép đầu tiên mới được sử dụng để sản xuất rượu vang. “Chateau Braner-Ducru” được ủ từ 16 đến 22 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, 50% trong số đó được thay mới hàng năm.
Màu sắc: Đỏ ruby sẫm với ánh tím huyền bí.
Hương thơm: Nổi bật với mùi trái cây đỏ chín như anh đào, mâm xôi, hòa quyện cùng hương gỗ sồi, vani và socola. Cân bằng, tannin mượt mà, cấu trúc vững chắc. Hậu vị kéo dài với sự hòa quyện giữa cacao, gia vị và một chút hương thuốc lá.
Phối hợp món ăn:
- Thịt bò nướng, thịt cừu, hoặc thịt thú rừng.
- Phô mai trưởng thành.
- Các món ăn Âu tinh tế như sườn cừu sốt tiêu, vịt quay, hoặc mỳ Ý sốt nấm.