Rượu Vang De Bortoli Sacred Hill Cabernet Merlot là một sản phẩm vang đặc biệt được sản xuất tại Australia , với màu sắc tươi tắn và hương vị đầy sức sống.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Giới thiệu về rượu vang Australia
Rượu vang Australia được xem là một trong những sản phẩm rượu vang hàng đầu thế giới, với nhiều giải thưởng uy tín được trao cho các nhà sản xuất rượu vang tại đây. Đất nước này có khí hậu ấm áp và nhiều giờ nắng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trồng nho và sản xuất rượu vang. Tại Australia, có nhiều khu vực trồng nho khác nhau, từ miền nam đến miền bắc, từ khu vực Victoria đến New South Wales và South Australia.
Sản xuất rượu vang tại Australia có một lịch sử lâu đời, bắt đầu từ thế kỷ 19 khi các nhà sản xuất châu Âu đưa giống nho sang đây. Đến đầu thế kỷ 20, ngành công nghiệp rượu vang ở Australia đã phát triển mạnh mẽ, với sự xuất hiện của nhiều nhà sản xuất rượu vang lớn và nhỏ trên khắp đất nước.
Hiện nay, các loại rượu vang nổi tiếng của Australia bao gồm Shiraz, Cabernet Sauvignon, Chardonnay và Sauvignon Blanc. Đặc biệt, các vườn nho tại khu vực Barossa Valley và Hunter Valley được biết đến với những chất lượng rượu vang tuyệt vời. Ngoài ra, các nhà sản xuất rượu vang ở Australia cũng đang đưa ra nhiều sản phẩm mới, như rượu vang hỗn hợp và rượu vang có vị ngọt.
Hương Vị – Mùi Vị Của rượu vang De Bortoli Sacred Hill Cabernet Merlot
Năm vụ nho 2018 tại thung lũng miền đông nam của Úc đã cho ra những giống nho chất lượng tốt nhất và thơm ngon nhất. Nhà sản xuất đã lựa chọn hai giống nho chính là Cabernet Sauvignon và Merlot để sản xuất ra dòng rượu vang tuyệt hảo này. Cả hai giống nho đều tốt và hoàn hảo để bổ sung cho nhau, tạo nên một chất lượng vang thơm ngon tuyệt vời. Mùi vị ngọt ngào của giống nho Cabernet nổi bật hơn, nhưng không làm mất đi hương vị đặc trưng của giống nho Merlot sống động.
Thưởng thức Vega rượu vang De Bortoli Sacred Hill Cabernet Merlot
Mùi vị ngọt ngào của những trái nho chín đã bao phủ và mang đến sức sống cho chai rượu. Các giống nho chính là Cabernet Sauvignon và Merlot được lựa chọn từ niên vụ nho 2018 tại thung lũng miền đông nam nước Úc, với sự hỗ trợ và bổ sung lẫn nhau để tạo nên dòng rượu vang tuyệt hảo này. Trái nho Cabernet có hương vị ngọt hơn, nhưng vị thơm đặc trưng của Merlot cũng không kém phần. Thêm vào đó, thực khách sẽ cảm nhận được hương vị tươi mới và tròn đầy của các loại quả chín như mâm xôi, việt quất và dâu đỏ.
Hậu vị của rượu có một chút gợi ý vani và ca cao, kết hợp với mùi hạt tiêu đen nồng nàn để làm cho rượu trở nên có sức hút và chiều sâu hơn. Mùi gỗ sồi trưởng thành và các vị thảo mộc đa dạng cũng làm cho rượu vang đỏ trở nên đặc biệt hấp dẫn.
Để thưởng thức một cách hoàn hảo, rượu vang đỏ này nên được kết hợp với các món ăn từ thịt đỏ như bít tết, bò sốt vang, cà chua, sườn cừu nướng, thịt bê xông khói và các món chiên xào hấp dẫn khác.
Nguồn: https://ruouvip.vn/