Rượu vang Prado Enea Gran Reserva là một trong những sản phẩm đặc biệt và được yêu thích nhất của nhà máy rượu vang Muga ở Tây Ban Nha, với sự kết hợp tinh tế giữa các loại nho cao cấp.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Đôi nét về rượu vang Prado Enea Gran Reserva
Prado Enea Gran Reserva 2014 đến từ Tây Ban Nha có màu đỏ anh đào đầy ấn tượng và thu hút ánh nhìn. Trong hương vị của nó, có sự kết hợp của những loại quả đen chín, gia vị thơm, cam thảo và hương bánh gừng ấm áp, như những kỷ niệm về đêm Giáng Sinh. Rượu có sự tròn trịa, mịn màng như lớp kem va-ni quyện với kem dâu đỏ, tạo nên một cảm giác khó có thể diễn tả bằng lời. Nó được che phủ bởi một tấm áo choàng mềm mại, ấm áp và quyến rũ, nhưng lại ẩn chứa bên trong nó một thân hình rắn chắc, đầy sức mạnh. Vị ngon tuyệt vời của rượu làm cho nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho việc thưởng thức ngay lúc này hoặc lưu trữ trong tủ rượu thêm nhiều năm nữa.
Quy trình sản xuất rượu vang Prado Enea Gran Reserva
Rượu vang Tây Ban Nha Prado Enea Gran Reserva 2014 có màu đỏ anh đào đẹp mắt, được làm từ 4 giống nho tuyển chọn gồm Tempranillo, Grenache, Mazuelo (Carignan) và Graciano. Những trái nho cuối cùng được thu hoạch để tinh lọc những gì tốt nhất cho rượu. Luống nho nằm trên một đồi dốc cao 550m so với mực nước biển, ở phía Tây Bắc của tiểu vùng Rioja Alta, nơi của những làng trồng nho xuất sắc như Sajazarra, Cellorigo và Fonzaleche.
Nho được lên men trực tiếp mà không cần bỏ thêm men và kiểm soát nhiệt độ. Sau 16 ngày, nước rượu được đưa vào những thùng gỗ sồi làm từ thân cây sồi Pháp và Mỹ. Quá trình ủ rượu của Prado Enea Gran Reserva kéo dài 36 tháng trong thùng gỗ sồi và 36 tháng nữa trong chai để hoàn thiện. Trong rượu vang này, ta có thể cảm nhận được hương vị đầy tròn trịa và mịn màng, như lớp kem va-ni quyện với kem dâu đỏ, cùng với hương vị của những loại quả đen chín, gia vị thơm, cam thảo và hương bánh gừng ấm áp, tạo nên một cảm xúc tuyệt vời và khó có thể diễn tả bằng lời.
Thưởng thức rượu vang Prado Enea Gran Reserva
Với hương vị quá đỗi tuyệt vời, Prado Enea Gran Reserva 2014 xứng đáng để trở thành ngôi sao trên bàn tiệc trong bất cứ dịp lễ hội, tụ họp nào. Những món ăn bạn nên nghĩ tới khi muốn kết hợp với loại rượu vang đỏ đậm đà, mãnh liệt này là các món rau nướng tẩm gia vị, thịt đỏ ngậy béo, hay thậm chí là các loại cá biển và phô-mai. Sự kết hợp này sẽ tôn vinh hương vị của ẩm thực mà không làm lấn át đi vị ngon tuyệt hảo của rượu.
Nguồn: https://ruouvip.vn/