Rượu vang Canace Nero Di Troia được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý. Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng > 1 thùng
Về nhà sản xuất
Nhà máy rượu Cantina Diomedeđược thành lập vào năm 1903 tại thành phố Canosa di Pugli của Ý. Kể từ đó, công ty đã liên tục hoạt động tại Puglia và Basilicata. Ngày nay nhà máy rượu do Luigi Lenosi và Sabino Mascialli điều hành. Năm 2000, họ mua lại trang trại với mục đích sản xuất rượu vang chất lượng cao thể hiện tính cách đặc biệt của loài khủng bố. Sản xuất rượu dựa trên các phương pháp tiên tiến, việc thực hiện đòi hỏi một khoản đầu tư đáng kể. Tất cả các hoạt động sản xuất của Cantina Diomede – từ trồng nho đến nhà máy rượu – đều được thực hiện tuân thủ nghiêm ngặt các phong tục văn hóa của vùng. Ở thành phố Kanosa có một hang động tuff có tuổi đời khoảng 1000 năm, nơi các loại rượu của công ty được ủ ở nhiệt độ không đổi 12 ° C. Hang động mở cửa cho khách du lịch.
Khái quát chung
“Canace” Nero di TroiaLà một loại rượu hảo hạng không thể bỏ qua. Nó có sức mạnh của tông màu trái cây sang trọng và sự mềm mại đáng kinh ngạc. Cái tên “Canace” xuất phát từ sự pha trộn các âm tiết đầu tiên của hai thành phố nơi đặt các nhà máy rượu: Kanos và Acherenza. Các vườn nho nằm trên những ngọn đồi ở độ cao 480 mét so với mực nước biển ở phía bắc của Bari, trong khu vực Castel del Monte. Mặc dù thực tế là khu vực này nằm giữa Apennines và Biển Adriatic, khí hậu khô và nóng. Trên thực tế, tên của vùng Puglia bắt nguồn từ từ “pluvia” trong tiếng Latinh, có nghĩa là “không có mưa”. Có khoảng 300 ngày nắng hàng năm, và nhiệt độ hàng ngày vào giữa mùa hè thường xuyên vượt quá 40 ° C. Do đó, nho trồng ở đây tạo ra lượng đường cao và do đó rượu tiềm trong mùa trồng trọt. Đất ở đây chủ yếu là đất sét pha vôi. Nho được để khô một phần trên dây leo, thu hoạch thường vào đầu tháng 11. Quá trình lên men và ngâm rượu diễn ra ở nhiệt độ được kiểm soát bằng cách sử dụng nấm men đã chọn trong 15-20 ngày. Dấu vết kéo dài trên cùi cung cấp màu ruby đậm đà cho rượu vang tương lai. Rượu được ủ trong 8 tháng trong các thùng bê tông, và sau đó là 12 tháng nữa trong các thùng gỗ sồi lớn của Pháp. Tiềm năng bảo quản rượu từ 2-7 năm. Dấu vết kéo dài trên cùi cung cấp màu ruby đậm đà cho rượu vang tương lai. Rượu được ủ 8 tháng trong thùng bê tông, và 12 tháng nữa trong thùng gỗ sồi Pháp lớn. Tiềm năng bảo quản rượu từ 2-7 năm. Dấu vết kéo dài trên cùi cung cấp màu ruby đậm đà cho rượu vang tương lai. Rượu được ủ trong 8 tháng trong các thùng bê tông, và sau đó là 12 tháng nữa trong các thùng gỗ sồi lớn của Pháp.
Thưởng thức Rượu vang Canace Nero Di Troia
Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby mãnh liệt với phản chiếu màu tím.
Nếm thử: Rượu thu hút với hương vị hài hòa, tròn trịa với tannin mượt mà, hương trái cây chín và quả mọng đậm, vị chua dễ chịu và hậu vị cay dai dai.
Hương thơm: Hương thơm phong phú của rượu với tông màu của quả mọng đỏ, cam thảo, cà phê, ca cao và gia vị.
Sự kết hợp kinh tế học: Rượu hợp nhất với pho mát cứng, pho mát xanh và các món thịt.
Xem thêm: Rượu vang đỏ ngon giá tốt tại Rượu VIP.
Hàng trăm sản phẩm Rượu vang Ý ngon tại Rượu VIP đang có Khuyến mãi
Liên hệ để được ưu đãi giá tốt nhất: 0987.974.682