Rượu Vang Zenato Ripassa Valpolicella Superiore
Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý. Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng > 1 thùng
Hotline: 0987 974 682
Sự Thật thú vị
Zenato Ripassa Valpolicella Superiore. Là một loại rượu phức hợp, cân bằng hoàn hảo của nhà máy rượu Zenato nổi tiếng. Rượu được làm từ ba giống nho, được thu hoạch bằng tay. Cây nho được trồng trên các ngọn đồi của Sant’Ambrogio ở độ cao 300 mét so với mực nước biển
Sau khi thu hoạch thủ công, quả dâu được nghiền nhỏ và ủ men trong 10-12 ngày. Vào cuối quá trình lên men, nho được tách khỏi vỏ trong máy ép mềm và được lưu trữ trong các thùng thép trong tháng 1, sau đó nho khô được thêm vào rượu để sản xuất Amarone và quá trình lên men được thực hiện ở nhiệt độ 25-28 ° C. Việc sử dụng Amarone làm tăng sức mạnh của Ripassa della Valpolicella Superiore. Rượu được ủ trong hai năm trong thùng gỗ sồi Pháp nhỏ và sáu tháng trong chai.
Tìm hiểu Về: Rượu Vang Zenato Ripassa Valpolicella Superiore
màu sắc: Rượu vang có màu đỏ tía.