Rượu vang Chateau d’Ampuis Cote Rotie được làm từ 93% nho Syrah và 7% Viognier, mang đến một màu đỏ ruby đậm quyến rũ. Rượu mang hương vị của các loại gia vị, trái cây nhỏ màu đỏ, kết hợp cùng hương thơm tinh tế từ gỗ sồi. Tannin trong rượu tròn trịa và tan chảy nhẹ nhàng trên vòm miệng, để lại hậu vị của quả mâm xôi và vani.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Rượu vang Chateau d’Ampuis Cote Rotie
Rượu vang Chateau d’Ampuis Cote Rotie được làm từ 93% nho Syrah và 7% Viognier, mang đến một màu đỏ ruby đậm quyến rũ. Rượu mang hương vị của các loại gia vị, trái cây nhỏ màu đỏ, kết hợp cùng hương thơm tinh tế từ gỗ sồi. Tannin trong rượu tròn trịa và tan chảy nhẹ nhàng trên vòm miệng, để lại hậu vị của quả mâm xôi và vani. Sự hài hòa giữa độ tươi mát và tannin được làm dịu nhờ quá trình ủ trong gỗ sồi, tạo nên một kết thúc mượt mà và cân bằng. Chateau d’Ampuis Cote Rotie là lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp với các món như thịt đỏ, thịt nướng, thịt nguội, pizza, mỳ Ý, Bún Bò Nam Bộ, hay Vịt Bắc Kinh.