Rượu vang Castillo De ALMANSA Roble được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ tây Ban Nha. Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng >1 thùng.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Thưởng thức Rượu vang Castillo De ALMANSA Roble
Màu sắc: Castillo De Almansa Roble có màu anh đào đậm với sắc thái tím.
Hương vị: Với hương thơm rực rỡ và hương vị của những quả mọng nhỏ chín hoàn hảo và một gợi ý tinh tế của gỗ sồi. Trên vòm miệng với tannin ngon ngọt tích hợp tốt và một kết thúc dai dẳng và mượt.
Ghép thực phẩm: Kết hợp: Rượu vang đỏ có độ chua trung bình, bạn có thể uống rượu vang ngọt này một mình hoặc với món tapas, món risottos, món cơm, món ăn, thịt quay, thực phẩm nướng hoặc chiên, thịt đỏ nướng, thịt nguội (giăm bông, chorizo, v.v. ) và các loại pho mát bán xử lý.
Phục vụ tốt nhất khi ướp lạnh ở nhiệt độ 16-18 độ C
Nhà máy rượu Piqueras
Nhà máy rượu Piqueras được thành lập vào năm 1915 bởi gia đình Piqueras. Nó nằm ở vùng Almansa ở đông nam Tây Ban Nha. Cách Alicante và Biển Địa Trung Hải 60 km. Đặc điểm của vùng trồng nho này là sản lượng thấp do lượng mưa thấp. Khí hậu lục địa bán khô hạn tạo ra các loại rượu vang có màu sắc và hương thơm phong phú. Các loại rượu vang thường được làm từ các giống nho địa phương: Garnacha Tintorera và Monastrell.
Năm 1972, thương hiệu “Castillo de Almansa” gia nhập thị trường. Năm 2001, nhà máy rượu mua lại vườn nho Finca los Timonares. Năm 2003, một nhà máy mới với diện tích 7000 mét vuông đã được khai trương. và công suất sản xuất 3.000.000 lít rượu. Kể từ năm 2010, công ty được điều hành bởi Pablo và Javier, thế hệ thứ tư của gia đình Piquéras.
Mục tiêu chính của nhà máy rượu là sản xuất rượu vang chất lượng cao. Có mặt trên thị trường của hơn 40 quốc gia trên thế giới.
Quá trình sản xuất
Vườn nho: độ cao 800-950 mét so với mực nước biển. Các cây nho được trồng trọt khô với tuổi thọ 30 – 40 năm tuổi. Phương pháp canh tác hữu cơ được chứng nhận, nghèo dinh dưỡng, cát và đất đá vôi, lượng mưa khan hiếm.
Giải thưởng: BẠC – Concours Mondial de Bruxelles 2018 (2016 vintage)
Nho: Monastrell và Garnacha Tintorera ở độ cao cao 800-950 mét. Có nguồn gốc từ những cây nho khô trang trại đã 30 – 40 năm tuổi. Nho được thu hoạch bằng tay bắt đầu từ giữa tháng 10. Sau đó là sơ chế lạnh trong 5 ngày để cho rượu có thêm màu sắc, độ tươi và hương trái cây. Lên men trong 8 ngày và sau khi ngâm trong 7 ngày với vỏ nho trong thùng thép trong vòng 1 tháng để cho rượu có cấu trúc hơn. Được bảo vệ bởi trọng lực và được ủ thêm 3-4 tháng trong thùng gỗ sồi 300 lít nướng vừa.
Xem thêm: Rượu vang đỏ giá tốt tại Rượu VIP.
Hàng trăm sản phẩm Rượu vang Tây Ban Nha tại Rượu VIP đang có Khuyến mãi
Liên hệ để được ưu đãi giá tốt nhất: 0987.974.682