Rượu vang Cuvee Marcel Lapierre là một ví dụ điển hình của sự tinh túy từ vùng Morgon, với giống nho Gamay nổi tiếng. Rượu vang này nổi bật với hương thơm hoang dã và sâu lắng, kết hợp tinh tế giữa các nốt hương quả mọng chín, hoa xạ hương, trà đen, gia vị hạt tiêu và bạc hà
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Vang đỏ Cuvee Marcel Lapierre
Rượu vang Cuvee Marcel Lapierre là một ví dụ điển hình của sự tinh túy từ vùng Morgon, với giống nho Gamay nổi tiếng. Rượu vang này nổi bật với hương thơm hoang dã và sâu lắng, kết hợp tinh tế giữa các nốt hương quả mọng chín, hoa xạ hương, trà đen, gia vị hạt tiêu và bạc hà. Vị chát của rượu chắc chắn và cân bằng hoàn hảo với sự tươi mát đặc trưng, mang đến một trải nghiệm hương vị phong phú và hài hòa. Rượu vang Cuvee Marcel Lapierre kết hợp tuyệt vời với các món thịt nguội, thịt trắng và nem lụi, giúp nâng cao hương vị của những món ăn này