Rượu vang ORENO Toscana IGT được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý. Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng > 1 thùng
Farm Sette Ponti
Farm Sette Ponti nằm ở trung tâm của Chianti. Những cây nho đầu tiên được trồng ở đây để vinh danh chiến thắng vào năm 1935 của Công tước Amadeo d’Aosto, Phó vương của Ethiopia. Bất động sản Sette Ponti thuộc sở hữu của nhiều thành viên khác nhau trong gia đình hoàng gia cho đến khi, vào năm 1957, Alberto Moretti đã mua lại nó từ hai công chúa Maria Cristina và Margaret of Savoy, con gái của Victor Emmanuel III, Vua của Ý từ năm 1900 đến năm 1946. Ngày nay, nhà máy rượu thuộc sở hữu của con trai của Alberto, Antonio Moretti, người đã tham gia cùng nhà oenologist nổi tiếng người Ý Carlo Ferrini trong việc sản xuất rượu vang Sette Ponti. Cùng với Carlo, họ đảm bảo rằng Crognolo rượu vang và Oreno trở thành những biểu tượng của sản xuất rượu vang của Tuscany.
Khá quát chung
“Oreno” có lẽ là loại rượu chính của điền trang Sette Ponti. Nó không chỉ phản ánh triết lý và truyền thống của gia đình Moretti mà còn thể hiện đầy đủ những đặc điểm tốt nhất của loài khủng bố. “Oreno” là một loại rượu nổi tiếng thế giới. Điều này được chứng minh qua việc xếp hạng “Wine Advocate” của Robert Parker và tạp chí “Wine Spectator”, đã hơn một lần xếp “Oreno” vào những loại rượu ngon nhất thế giới trong “Top 100” hàng năm.
“Oreno” là một loại rượu có chiều sâu, sự tươi mát, tràn đầy sức sống, chưa kể đến sự cân bằng tổng thể đáng kinh ngạc. Giống như bất kỳ loại rượu cao cấp nào, hương thơm “Oreno” liên tục thay đổi trong ly, thể hiện các khía cạnh khác nhau của bó hoa. “Oreno” là loại rượu dành cho những dịp đặc biệt. Tên của rượu bắt nguồn từ sông Reno chảy qua điền trang Sette Ponti ở miền bắc nước Ý.
Đất trồng nho để trồng “Oreno”, là hỗn hợp của đất sét, cát, đá vôi và đá cuội, là đặc điểm của loài khủng bố Tuscan. Các vườn nho nằm ở độ cao 250 mét so với mực nước biển. Các cây nho có tuổi đời từ 20 đến 30 năm. Vào tháng Năm, các cụm nho được giảm xuống còn một hoặc hai chùm trên mỗi gốc để tối đa hóa chất lượng của nho. Và nho được thu hoạch vào mùa thu. Tại nhà máy rượu vang, nho được phân loại và chế biến thủ công. Quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ được kiểm soát trong các thùng mở trên cùng và đầu wort thường xuyên được hạ xuống. Sau đó, đồ uống trải qua quá trình lên men malolactic. Quá trình lên men và ngâm ủ kéo dài 28 ngày. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong 18 tháng, và sau đó một năm nữa trong chai.
Thưởng thức Rượu vang ORENO Toscana IGT
Màu sắcRượu có màu đỏ ruby với phản chiếu màu tím.
Nếm thửRượu có hương vị đậm đặc, đầy đặn, đậm đặc, phong phú nhưng tươi mát với tông màu của anh đào đỏ, dâu rừng, sắc thái nhẹ của kem và hạt phỉ, tannin mềm mại và dư vị trái cây kéo dài.
Hương thơmHương thơm tinh tế của rượu được bộc lộ qua tông màu của trái cây đỏ và ghi chú của hạt cà phê rang, sắc thái của sô cô la và rượu balsamic.
Sự kết hợp kinh tế họcRượu sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho các món thịt và thịt thú săn, nó rất hợp với món nướng.
Xem thêm: Rượu vang đỏ ngon giá tốt tại Rượu VIP.
Hàng trăm sản phẩm Rượu vang Ý ngon tại Rượu VIP đang có Khuyến mãi
Liên hệ để được ưu đãi giá tốt nhất: 0987.974.682