Rượu vang Remi Jobard Bourgogne Blanc là một sản phẩm đến từ vùng Bourgogne (Burgundy), Pháp. Đây là vùng nổi tiếng với những chai rượu vang trắng chất lượng cao, đặc biệt từ giống nho Chardonnay. Remi Jobard là một nhà sản xuất uy tín trong khu vực, nổi tiếng với phong cách sản xuất rượu vang truyền thống và tôn trọng thiên nhiên.
Rượu vang Trắng Remi Jobard Bourgogne Blanc
Rượu vang này được làm từ 100% giống nho Chardonnay, giống nho chủ đạo của vùng Burgundy. Chardonnay từ vùng này thường cho ra rượu vang với hương vị tươi mát, phức hợp và cân bằng. Nho được thu hoạch thủ công và trải qua quá trình lên men tự nhiên. Rượu vang được ủ trong thùng gỗ sồi từ 8 đến 12 tháng, giúp phát triển hương vị phức hợp và tạo độ mượt mà cho rượu.
Rémi Jobard Bourgogne Blanc có hương thơm tươi mát của trái cây như táo xanh, lê, và chanh, kết hợp với ghi chú của hoa trắng, khoáng chất và một chút bơ từ quá trình ủ trong thùng gỗ sồi. Vị rượu thanh thoát, cân bằng với độ chua nhẹ và hậu vị kéo dài, mang lại cảm giác tươi mới và sảng khoái.
Loại rượu vang này kết hợp hoàn hảo với các món hải sản, cá nướng, gà, và các món ăn có sốt kem. Hương vị thanh thoát và độ chua cân bằng của rượu sẽ làm nổi bật các món ăn này. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu vang Rémi Jobard Bourgogne Blanc là từ 10 đến 12°C.