Rượu vang Enclos Tourmaline có hương thơm của mận đen, anh đào đen, hòa quyện cùng hương hoa violet và gỗ sồi, cùng dư vị của gia vị cay và quế kéo dài, để lại dấu ấn khó phai trong lòng người thưởng thức.
Vang Pháp Enclos Tourmaline
Rượu vang Enclos Tourmaline là một trong những dòng vang đỏ cao cấp của Vignobles K và nằm trong top 10 loại vang Pomerol được đánh giá cao nhất. Vườn nho của Enclos Tourmaline tọa lạc tại điểm cao nhất của cao nguyên Pomerol, thuộc quyền sở hữu của Peter Kwok và con trai ông là Howard từ năm 2012. Với thổ nhưỡng đặc trưng là đất sét xanh và sỏi, vườn nho này nuôi dưỡng các trái nho Merlot chất lượng cao, tạo nên dòng vang đỏ đậm đà và quyến rũ.
Quá trình sản xuất Enclos Tourmaline bắt đầu với việc thu hoạch và phân loại nho tỉ mỉ, sau đó nho được ngâm lạnh. Sau quá trình ngâm, nho được lên men malolactic trong môi trường kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ từ 10 đến 30°C. Tiếp theo, rượu vang được ủ trong thùng gỗ sồi mới trong khoảng 15 tháng. Quá trình này mang lại cho Enclos Tourmaline sắc đỏ thẫm sâu lắng và hương thơm sắc nét của mận đen, anh đào đen, hòa quyện cùng hương hoa violet và gỗ sồi. Vị chát mượt mà, cùng dư vị của gia vị cay và quế kéo dài, để lại dấu ấn khó phai trong lòng người thưởng thức.