Rượu vang Chateau Laroche Joubert có hương thơm của hoa quả đỏ và một chút hương thơm của gia vị như hạt tiêu và hương thảo, cùng một chút hậu vị dài, gợi nhớ đến các loại gia vị và gỗ sồi.
Vang Pháp Chateau Laroche Joubert
Rượu vang Chateau Laroche Joubert là một sản phẩm nghệ thuật về hương vị, rượu có hương vị phong phú từ trái cây đỏ chín mọng như anh đào, mâm xôi và việt quất, đến hương vị của cây cỏ, đất sét và gỗ sồi từ thùng ủ. Hương thơm của hoa quả đỏ và một chút hương thơm của gia vị như hạt tiêu và hương thảo cũng có thể được nhận biết.
Về cấu trúc, Chateau Laroche Joubert có tannin mềm mại nhưng đầy đặn, kết hợp với axit vững chắc, tạo ra một cảm giác cân bằng và êm dịu trên đầu lưỡi. Vị chát này thường được cân bằng bởi hương vị trái cây ngọt ngào và một chút hậu vị dài, gợi nhớ đến các loại gia vị và gỗ sồi.
Khi thưởng thức, hãy hít nhẹ nhàng vào, để hương vị và mùi thơm lan tỏa trong miệng và mũi. Sau đó, bạn có thể lắng nghe, nhấm nháp và cảm nhận từng lớp hương vị và đặc tính của rượu. Chateau Laroche Joubert thường kết hợp tốt với các món ăn như thịt đỏ, thịt gia cầm nướng, phô mai chín và các món hải sản đậm đà hương vị.