Rượu vang Altazo Cabernet Sauvignon được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ chile. Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng > 1 thùng
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Giới thiệu về vang Chile Altazo Cabernet Sauvignon
Altazo Cabernet Sauvignon. Là một loại rượu ngon, độc đáo được đặt tên theo một bài thơ của Vicente Huidobro. Nó là sự kết hợp của hai giống nho: Cabernet Sauvignon, Carmenere.Gống Cabernet Sauvignon và Carmenere được chọn lọc và được trồng ở Talaganta, Thung lũng Maipo. Một số cây nho của giống Cabernet Sauvignon được chọn từ những vườn nho 15 năm tuổi của Undurraga. Một khu vực nổi tiếng về sản xuất rượu vang chất lượng cao. Việc thu hoạch thường diễn ra từ cuối tháng 4 đến giữa tháng 5. Thời gian ủ lạnh kéo dài trong 4-5 ngày. Quá trình lên men được thực hiện ở nhiệt độ kiểm soát 28 ºC. Quá trình lên men malolactic diễn ra trong thùng gỗ sồi của Pháp
Về nhà sản xuất Vina Undurraga
Người sáng lập trang trại Undurraga là Don Francisco Undurraga. Một trong những người khám phá ra nghề làm rượu vang của Chile. Năm 1882, ông mua vườn nho ở Talagant và ngay lập tức bắt đầu trồng cây nho mà ông mang về từ Đức và Pháp. Nhà oenologist ngư ời Pháp, ông Pressac, đã đích thân giám sát việc trồng cây nho và sự phát triển của chúng. Trong những năm qua, công ty đã phát triển thành công và mở rộng thị trường cho người tiêu dùng. Năm 1903, lô rượu đầu tiên được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, và ngày nay các sản phẩm của nền kinh tế Undurraga đã được biết đến tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.
Tìm hiểu về rượu Vang Altazo Cabernet Sauvignon
- Màu sắc: Rượu có đặc điểm là có màu hồng ngọc đậm.
- Hương thơm: Hương thơm biểu cảm của rượu được bộc lộ bằng các nốt hương của trái cây và quả mọng chín đen
- Nếm thử: Rượu chinh phục bạn bằng hương vị hào phóng, phong phú, đầy đủ với điểm nhấn trái cây và vị cay. Tannin mượt mà, vị chua sảng khoái và vị cay của tiêu đen để lại dư vị lâu dài.
- Sự kết hợp ẩm thực: Rượu kết hợp với thịt nướng, pizza, thịt bò hầm…Thưởng thức rượu ở nhiệt độ 16- 18 ° C