Bia OJ Pilsner một dòng bia Pilsner nổi tiếng từ Bỉ, được sản xuất bởi công ty Liquor Zaar, là một sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị thơm ngon và tinh khiết, đem đến trải nghiệm bia đáng nhớ cho người thưởng thức.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Nhà máy bia Liquor Zaar và thương hiệu bia OJ
Công ty Liquor Zaar là một công ty đứng sau thương hiệu bia OJ Beer. Liquor Zaar đã công bố việc tung ra OJ Beer với quy mô rộng rãi khá sớm, sau giai đoạn nghiên cứu và phát triển kéo dài hai năm.
Theo lời của giám đốc điều hành Jamie Delaney, công ty Liquor Zaar đã lắng nghe những yêu cầu của thị trường sau hơn 20 năm hoạt động trong ngành đồ uống. Họ rất vui mừng được đáp ứng nhu cầu này thông qua thương hiệu bia OJ của mình. OJ Beer được mô tả là một loạt các loại bia có hương vị thơm ngon và mạnh mẽ đặc biệt, nhằm đáp ứng mọi sở thích của người tiêu dùng.
Quy trình sản xuất bia Pilsener
Quá trình lên men của bia Pilsner thường được thực hiện theo phương pháp lên men chìm, với nhiệt độ lên men thấp từ 7 độ C đến 12 độ C. Nguyên liệu chính để làm bia Pilsner bao gồm malt, hoa houblon (được sử dụng để tạo hương vị đắng), men lên men thuần chủng và nước.
Đặc điểm đáng chú ý của bia Pilsner là sự tinh khiết. Bia Pilsner được sản xuất mà không qua bất kỳ quá trình lọc hấp hay sử dụng phụ gia hoặc hóa chất nào. Quá trình ủ bia Pilsner thường diễn ra trong bồn ủ bia, trong đó các chất cặn và men dư thừa lắng đọng xuống đáy bồn, và bia chứa khí CO2 tự nhiên. Giai đoạn ủ này diễn ra trong môi trường nhiệt độ từ 0 độ C đến 2 độ C và kéo dài từ 3 đến 4 tuần. Sau giai đoạn ủ, bia đã chín hoàn toàn và có hương vị ngon nhất.
Tổng thời gian sản xuất bia Pilsner, từ khi bắt đầu cho đến khi có bia thành phẩm, thường kéo dài ít nhất 30 ngày. Điều này đảm bảo rằng bia đạt được chất lượng cao nhất. Bia OJ Pilsner Beer 5% cũng được sản xuất theo quy trình tương tự, mang đến một sản phẩm bia Pilsner chất lượng cao với hương vị thơm ngon.
Cách phục vụ bia OJ Pilsener Imported
Khi phục vụ bia OJ Pilsener Imported, có một số nguyên tắc cơ bản để làm tăng trải nghiệm thưởng thức của bạn:
- Nhiệt độ phục vụ: Hãy đảm bảo làm lạnh bia đến nhiệt độ phục vụ lý tưởng, từ 8-12 độ C. Bạn có thể làm lạnh ly trước đó trong vài phút hoặc rửa ly bằng nước lạnh để giữ nhiệt độ mát.
- Lựa chọn ly: Để tận hưởng đúng hương vị và mùi thơm của OJ Pilsener Imported, hãy sử dụng ly hoa tulip. Loại ly này giúp tập trung hương thơm và tạo ra một trải nghiệm hương vị tốt hơn.
- Phương pháp rót: Khi rót bia, nghiêng ly gần ngang 45 độ và rót khoảng 3/4 ly ban đầu. Sau đó, xoáy ly để lấy cặn và đổ phần còn lại lên trên, tạo ra một lớp bọt bia dày đặc. Khi bia gần hết, hãy thẳng ly lên và rót nhanh hơn để tạo ra nhiều bọt hơn.
- Kích thước ly: Chọn ly có kích thước to và miệng rộng hơn đáy để tạo đủ không gian cho bọt bia phát triển và tăng cường trải nghiệm hương vị.
>> Xem thêm các loại bia nhập khẩu Bỉ tại: https://ruouvip.vn/bia-bi/