Rượu vang Bruno Giacosa Nebbiolo d’Alba được làm từ giống nho nổi tiếng của ý Nebbiolo. Rượu mang đến màu garnet trong suốt, thể hiện nét thanh xuân và hứa hẹn sự phát triển phức tạp theo thời gian. Khi nếm, rượu bộc lộ hương thơm hấp dẫn của anh đào đỏ, hoa hồng, và hoa violet, kết hợp tinh tế với nốt hương khoáng chất.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Rượu vang Bruno Giacosa Nebbiolo d’Alba
Rượu vang Bruno Giacosa Nebbiolo d’Alba được làm từ giống nho nổi tiếng của ý Nebbiolo. Rượu mang đến màu garnet trong suốt, thể hiện nét thanh xuân và hứa hẹn sự phát triển phức tạp theo thời gian. Khi nếm, rượu bộc lộ hương thơm hấp dẫn của anh đào đỏ, hoa hồng, và hoa violet, kết hợp tinh tế với nốt hương khoáng chất. Trên vòm miệng, sự tươi mát của trái cây đỏ như dâu tây chín mọng và quả nam việt quất nổi bật, đi kèm chút thảo mộc khô. Cấu trúc của rượu cân đối với tannin mạnh mẽ, mang đến tiềm năng lão hóa ấn tượng.
Hậu vị từ trung bình đến dài, để lại chút hương gia vị nhẹ nhàng. Rượu này rất lý tưởng để kết hợp cùng các món thịt cừu tẩm gia vị, phô mai xanh, xúc xích chorizo nướng, các món thịt cay, và dồi rán.