Với sự tập trung và công phu, bằng cách kết hợp công nghệ tiên tiến và sự tinh tế trong quy trình sản xuất, những trái nho tốt nhất đã được lựa chọn để tạo nên một chai rượu vang đặc biệt Chateau Grand Bert Grand Cru Cuvee 1er mang đậm dấu ấn.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Nhà làm rượu Château Grand Bert
Rượu vang Chateau Grand Bert Grand Cru Cuvee 1er
Năm 2015 được coi là một năm tuyệt vời để tạo ra chai rượu vang đỏ cao cấp Saint Emillion Grand Cru Cuvee 1er với phong cách cổ điển. Chateau Grand Bert chọn kỹ lưỡng những vườn nho nhỏ trước khi thu hoạch, nhằm thu thập những trái nho tốt nhất cho chai đặc biệt này. Quá trình thu hoạch được tiến hành bằng công nghệ tiên tiến nhất, thu hoạch những trái nho Merlot và Cabernet Franc vào thời điểm nho chín đến tối đa, sau đó chúng được đưa vào nhà máy để phân loại và nghiền. Để tạo ra một chai rượu ngon nhất, những trái nho được trải qua quá trình ngâm lạnh trong vòng 72 giờ để chiết xuất hương thơm và đạt được màu sắc tuyệt đẹp.
Sau đó, tiến hành quá trình lên men rượu trong vòng 10 ngày, và cuối cùng là quá trình ngâm rượu dưới “marc” (phần còn lại của nho sau khi nghiền) trong 30 ngày, nhằm mang lại cho rượu cấu trúc tannic và phát huy tối đa phẩm chất của một chai rượu cổ điển.
Quá trình ủ rượu và pha trộn kéo dài trung bình 18 tháng và được thực hiện trong những thùng gỗ sồi Pháp mới 100%. Sau giai đoạn lão hóa này là quá trình lắp ráp rượu cổ điển và đóng chai tại Chateau.
Thưởng thức rượu vang Chateau Grand Bert
Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ ruby rực rỡ
Hương vị: Rượu đã được ủ 18 tháng trong các thùng gỗ sồi mới của Pháp. Điều này mang lại cho rượu sự phức hợp và đặc trưng. Với hương trái đỏ trên vòm miệng như quả anh đào, quả mâm xôi xen lẫn với hương hoa tinh tế.
Kết hợp món ăn: Có thể kết hợp với thịt đỏ, đồ lướng như thịt bò, cừu, ngỗng….
Nguồn: https://ruouvip.vn/