Rượu vang đỏ Chateau Calet là chai vang ngon từ vùng Bordeaux, Pháp. Rượu này được làm từ 2 giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon có nồng độ 14%. Cùng tìm hiểu về chai rượu dưới đây nhé!
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Calet Red
Vài năm trước, Château Calet đã được gia đình Bayle-Carreau mua lại, họ đã trồng lại toàn bộ vườn nho. Các chủ sở hữu đã đầu tư tất cả kiến thức và niềm đam mê của mình để biến Château Calet trở thành một trong những ngôi sao đang lên của AOC Blaye-Côtes de Bordeaux. Những cây nho tạo ra một loại rượu vang linh hoạt và tinh tế. Đặc trưng bởi sự hiện diện của Merlot, chiếm 90% thành phần và được thể hiện ở độ tròn trịa và sự sang trọng của trái cây. Vườn nho nằm ở một vị trí tuyệt vời, trên đất sét và lòng đất đá vôi.
Thông số kỹ thuật rượu Chateau Calet Red:
- Kiểu: Rượu vang đỏ
- Mùa gặt: Mùa gặt 2018
- Quốc gia – Khu vực: Pháp – Bordeaux
- Quả nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
- Ủ gỗ sồi: cChín 3 tháng trong thùng gỗ sồi và 2 tháng trong chai
- Hàm lượng cồn: Hàm lượng cồn 14%
Thưởng thức rượu vang đỏ Chateau Calet Bordeaux
- Cảm quan: Rượu có màu đỏ đậm.
- Hương thơm: Hương thơm của trái cây compote, trái cây màu đỏ, anh đào, mận, hạt tiêu đen. Hương thơm phức tạp gợi nhớ đến trái cây màu đỏ, bạc hà và vani.
- Mùi vị: Một loại rượu vang mềm mại và tinh tế với độ axit sảng khoái, cân bằng tốt và kết thúc lâu dài, dễ chịu.
- Kết hợp với món ăn: Hài hòa hóa Bít tết với nước sốt đậm, mì ống với nước sốt ít béo, giăm bông và pho mát nhẹ, pho mát, thịt đỏ nướng, thịt lợn và các món cay.
- Nhiệt độ dịch vụ: Nhiệt độ dịch vụ 15°C đến 18°C