Rượu vang Dr.Zenzen RIESLING Feinherb Mosel được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Đức. Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng > 1 thùng
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Về nhà sản xuất Dr.ZenZen
Công ty Einig-Zenzen GmbH & Co. được thành lập tại thị trấn Falwig bên bờ sông Moselle vào năm 1939 bởi Jacob Einig và con rể Peter Josef Censen, những người có tổ tiên đã sản xuất rượu vang Rhine và Moselle chất lượng từ thế kỷ 17. Được biết, văn bản đầu tiên đề cập đến các nhà sản xuất rượu Censen có từ năm 1636. Trong suốt quá trình tồn tại, công ty đã trải qua một chặng đường dài phát triển và bước ra tầm quốc tế. Cô chuyển đến thành phố Kaiserses, nơi vào năm 1996, một nhà máy rượu được xây dựng, được trang bị theo tiêu chuẩn công nghệ mới nhất với hệ thống chiết rót hiệu quả có khả năng chiết rót và dán nhãn lên đến 40 nghìn chai mỗi giờ. Từ năm 2005, công ty đã giới thiệu hệ thống “Túi trong hộp” hiện đại nhất để đóng chai các loại rượu 2 và 3 lít.
Công ty đặc biệt chú trọng đến việc kiểm soát chất lượng, bắt đầu bằng việc phân tích kỹ lưỡng nguyên liệu nho và rượu vang thu được từ các nhà cung cấp khác nhau từ các khu vực và quốc gia khác nhau. Trước khi đóng chai, rượu cũng được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhất trong phòng thí nghiệm được trang bị tốt của công ty, được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế IFS.
Ngày nay, công ty Einig-Tsensen được quản lý bởi Tiến sĩ Peter Tsensen và vợ ông Regina và là một công ty gia đình đang phát triển năng động sản xuất rượu vang từ nho từ hai trăm vùng sản xuất rượu khác nhau trên thế giới, đồng thời tập trung vào các giống địa phương của mỗi vùng. Quốc gia cụ thể. Công ty hiện sản xuất khoảng 3,2 triệu chai rượu mỗi năm và xuất khẩu sản phẩm của mình đến 50 quốc gia trên thế giới. Einig-Zenzen sở hữu các nhãn hiệu nổi tiếng như “Peter Brum”, “EZ”, “Dr. Zenzen” và “True Love”.
Thưởng thức Rượu vang Dr.Zenzen RIESLING Feinherb Mosel
Màu sắc: Rượu có màu chanh nhạt tinh khiết.
Nếm thử: Hương vị của rượu là tươi mát và hương trái cây với các ghi chú khoáng chất đan xen với các sắc thái của đào, táo, cam quýt và thảo mộc. Kết thúc là dễ chịu và hài hòa.
Hương thơm: Hương thơm của rượu rất ngọt ngào, chủ đạo là hương chanh, hoa dại và dưa hấu.
Sự kết hợp kinh tế học: Rượu được khuyến khích dùng với ẩm thực Đức, Á và Thái, hải sản, cá – cá ngừ, cá hồi, rau, cũng như thịt lợn, gia cầm, món tráng miệng.