Rượu vang F Negroamaro được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý. Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng > 1 thùng
Về nhà sản xuất
Nhà máy rượu Feudi di San Marzano được thành lập vào năm 2003 tại vùng Apulia, nhưng họ đã bắt đầu trồng nho trên vùng đất này từ vài thiên niên kỷ trước. Bằng chứng lịch sử cho thấy vào thế kỷ thứ 7 trước Công nguyên, nho được trồng ở đây, và người Hy Lạp gọi khu vực này là Enotria, có nghĩa là “vùng đất của rượu vang”. Điều thú vị là các chủ sở hữu hiện tại của điền trang Cantine San Marzano và Farnese Vini đã vay mượn phương pháp trồng nho từ thời Hy Lạp cổ đại, được gọi là “alberello” – cây nho “bụi”. Phương pháp này đã được đề cập đến trong các tác phẩm của Senophon và tiến bộ hơn so với phương pháp “leo”.
Dưới sự xử lý của công ty Feudi di San Marzano với diện tích 500 ha vườn nho ấn tượng, chủ yếu nằm trên vùng đất đỏ của thành phố San Marzano. Hầu hết tất cả các vườn nho đều được trồng bằng các giống địa phương. Nguyên tắc chính của Feudi di San Marzano là bảo tồn và sử dụng các giống Apulian tuyệt vời. Chỉ cần nhìn vào dòng rượu do Feudi di San Marzano sản xuất là đủ để thấy hiện thân thực sự của nguyên tắc này. Các sản phẩm của Feudi di San Marzano có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, bao gồm Đức, Thụy Sĩ, Anh, Hà Lan, Mỹ, Canada, Nhật Bản và Brazil.
Khái quát chung
“F” Negroamaro– rượu vang đỏ bán khô của nhà sản xuất nổi tiếng người Ý Feudi di San Marzano. Mềm mại, hài hòa, với tannin mượt mà, rượu bộc lộ hương thơm của trái cây và gia vị, có dư vị kéo dài, dễ chịu. Rượu được làm từ nho Negroamaro trồng ở vùng Monte La Conca, nằm giữa San Marzano và vùng Francavilla Fontana. Sự hiện diện của các oxit sắt trong đất làm cho đất có màu đỏ. Nhiệt độ cao và lượng mưa thấp có ảnh hưởng tích cực đến chất lượng nho được trồng. Việc thu hoạch để nấu rượu được tiến hành vào cuối tháng 9. Nho được thu hoạch bằng tay, cẩn thận đặt chúng vào giỏ đan lát. 80% quả được ngâm trong vòng 18 ngày, và 20% – 25 ngày còn lại. Quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ 24-26 ° C.
Vintage 2018 đã được trao một huy chương vàng kép tại “Triển lãm Rượu vang Quốc tế New Zealand” vào năm 2020, đồng thời đứng vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng các loại rượu vang đỏ ngon nhất ở Ý “Annuario Migliori Vini Italiani di Luca Maroni” vào năm 2021.
Thưởng thức Rượu vang F Negroamaro San Marzano
Màu sắcRượu có màu đỏ tía đậm.
Nếm thửRượu có hương vị đầy đặn, phong phú, sâu lắng và hào phóng với điểm nhấn cay nồng của trái cây, sự cân bằng tuyệt vời giữa độ chua và tannin, dư vị kéo dài và dai dẳng với sắc thái sô cô la và balsamic.
Hương thơmHương thơm phức hợp của rượu được đan xen với hương trái cây chín và mứt anh đào, được đóng khung bởi các sắc thái cay đa diện.
Sự kết hợp kinh tế họcRượu kết hợp với thịt đỏ và các món ăn từ thịt thú rừng, đồng thời sẽ làm nổi bật hương vị của pho mát cừu.
Tuyệt vời nhất thì nên uống lúc rượu ở nhiệt độ 18 – 20°C.
Rót ra bình Decanter khoảng 30 phút trước khi uống.
Xem thêm: Rượu vang đỏ ngon giá tốt tại Rượu VIP.
Hàng trăm sản phẩm Rượu vang Ý ngon tại Rượu VIP đang có Khuyến mãi
Liên hệ để được ưu đãi giá tốt nhất: 0987.974.682