Rượu vang Ferrari Brut Trentodoc là một loại rượu vang sủi bọt nổi tiếng của Ý, được sản xuất từ các loại nho chọn lựa và có hương vị độc đáo.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Đặc điểm về những chai vang nổ đến từ Ý
Vang nổ hay còn gọi là rượu vang sủi bọt được sản xuất từ nho có nồng độ đường cao, qua quá trình lên men thứ hai để tạo ra khí CO2. Đặc biệt, rượu vang sủi bọt đến từ Ý được sản xuất theo phương pháp truyền thống “Metodo Classico” – cũng được gọi là phương pháp Champenoise – được sử dụng để sản xuất rượu vang sủi bọt Champagne của Pháp.
Các chai vang nổ Ý thường được sản xuất ở các vùng nho lớn như Veneto, Friuli-Venezia Giulia, Lombardia và Piedmont. Những chai vang nổ đến từ Ý thường có màu sáng và tinh tế, hương thơm phức hợp và hương vị phong phú.
Đặc biệt, Ferrari Brut Trentodoc là một trong những loại rượu vang nổ nổi tiếng của Ý, được sản xuất tại Trentodoc, một khu vực rượu nổi tiếng ở miền Bắc nước Ý. Với hương thơm hoa quả và vị trái cây tươi mát, rượu vang này có vị chua thanh mát và sảng khoái. Rượu vang nổ Ferrari Brut Trentodoc được sản xuất từ các giống nho chọn lựa như Chardonnay và Pinot Noir và được ủ trong thời gian từ 24 đến 36 tháng để phát triển hương vị độc đáo và tinh tế.
Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ferrari Brut Trentodoc
Ferrari tự hào mang đến cho người thưởng thức sự đa dạng của các sản phẩm rượu vang khác nhau. Bên cạnh những chai rượu vang đỏ thì vang trắng của thương hiệu này cũng được đánh giá rất cao trên thị trường. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng khen ngợi vang trắng của Ferrari từ nước Ý.
Một trong những chai rượu vang trắng đến từ thương hiệu Ferrari được ưa chuộng là một minh chứng cho điều đó. Người dùng rượu chỉ cần nhìn thấy chai rượu này lần đầu tiên là muốn sở hữu ngay nó vì vang quá hoàn hảo từ bên ngoài đến bên trong. Chai vang này có màu vàng rơm chói lóa, gợi lên một tương lai rạng ngời tươi đẹp.
Thưởng thức Rượu Vang Ferrari Brut Trentodoc
Khi thưởng thức, khách hàng sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho kết hợp với sự ngọt ngào của các loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant cùng với các nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, bơ, vani, caramel, thuốc lá và dâu tằm, tạo nên sự đa dạng mà ít loại đồ uống nào có được. Trong miệng, hương vị tươi mát của rượu vang như bung tỏa sâu sắc từ bên trong tâm hồn. Đó là hương thơm của những trái nho Chardonnay kết hợp với hương vị của các loại trái cây có họ cam quýt.
Nồng độ của rượu vang này là 12,5%, vừa phải để đảm bảo mang đến cho người dùng một cấu trúc cân bằng và dư vị axit vừa phải phù hợp.
Nguồn: https://ruouvip.vn/