Rượu vang Freixenet Cava được nhập khẩu trực tiếp từ Tây ban Nha. Giao hàng miễn phí tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với đơn hàng >1 thùng.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Thưởng thức Rượu vang Freixenet Cava
Màu sắc: Rượu Sparkling này có màu vàng vàng với những bọt dai dẳng sáng bóng.
Nếm thử: Hương vị của rượu mềm, mịn, kem, mật độ trung bình, với tông màu của táo, lê, trái cây nhiệt đới, bánh mì nướng, các loại hạt và trái cây khô, với các gợi ý cam quýt tươi sáng. Dư vị sảng khoái, lưu luyến.
Hương thơm: Hương thơm mạnh mẽ, tươi mát, mãnh liệt của rượu được chi phối bởi các hương cam quýt, một chút dứa và đào.
Phục vụ: Rượu sẽ kết hợp tốt với nhiều loại sản phẩm. Kết hợp ăn ý với salad tôm, món bruschetta, đồ ăn nhẹ pho mát, trứng cá muối, ẩm thực Thái Lan, các món gà.
Công ty FreixenetCông ty Freixenet được thành lập vào năm 1889 sau khi Pedro Ferrer Bosch, chủ sở hữu của vườn nho “La Freixeneda”. Kết hôn với Dolores Sala Vive, người thừa kế của nhà kinh doanh rượu vang có 200 năm lịch sử “Sala”. Frechenet là một trong những nhà sản xuất rượu vang sủi bọt lớn nhất và lâu đời nhất ở Tây Ban Nha. Công ty xuất khẩu sản phẩm của mình đến hơn 120 quốc gia trên thế giới. Nhà máy rượu nằm ở vùng Penedès, ở trung tâm của Catalonia, cách Barcelona 40 km về phía tây nam. Khí hậu và đất nhiều phấn của khu vực này rất lý tưởng cho việc trồng nho.
Cava là một thuật ngữ tiếng Tây Ban Nha để chỉ các loại rượu vang sủi bọt chất lượng cao. Những loại rượu này được làm độc quyền từ nho Tây Ban Nha. Các nguyên liệu tốt nhất được lựa chọn để sản xuất. Rượu phải trải qua một quá trình lên men phức tạp, tốn kém và độc đáo trong một chai cổ điển. Rượu vang Freixenet đã giành được nhiều giải thưởng lớn nhỏ. Và vào năm 1987, nhà máy rượu vang đã được trao tặng một vinh dự đặc biệt. Đó là sự viếng thăm của Vua Juan Carlos và Nữ hoàng Sofia.
Freixenet Cava
Freixenet Cava – một trong những loại rượu vang sủi bọt phổ biến nhất trên thế giới, hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào. Được làm từ hỗn hợp của ba giống nho trắng của Tây Ban Nha. Macabeo, Charllo và Parellada. Macabeo làm cho rượu có màu sắc. Hương thơm trái cây và độ axit trung bình – cao. Những đặc điểm quan trọng để sản xuất rượu vang sủi bọt. Charello cung cấp độ chua đáng tin cậy và góp phần tạo nên sức mạnh và chiều sâu.
Parellada là ngôi sao của tất cả các loại rượu vang sủi bọt. Mang đến cho chúng một sự tươi mát độc đáo. Kết hợp với nhau, những giống này tạo thành một chai đẹp mắt, có nhiều trái cây và tinh vi. Rượu được sản xuất theo phương pháp Champenoise. Trải qua hai quá trình lên men, với quá trình lên men phụ trong chai. Cava này được ủ trong hầm của nhà máy rượu lên đến 12 tháng.
Xem thêm: Rượu vang đỏ giá tốt tại Rượu VIP.
Hàng trăm sản phẩm Rượu vang Tây Ban Nha tại Rượu VIP đang có Khuyến mãi
Liên hệ để được ưu đãi giá tốt nhất: 0987.974.682