Rượu vang IL Pumo Negroamaro được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý. Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng > 1 thùng
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Khái quát chung
Rượu vang IL Pumo Negroamaro được sản xuất tại San Manzano, Salento, Puglia ở miền nam nước Ý. Đây là vùng trồng nho cao khoảng 1000m so với mực nước biển. Có khoảng chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm lớn. Điều kiện thuận lợi để trồng nhiều loại nho sản xuất rượu vang.
Vang ý IL Pumo Negroamaro được sản suất từ giống nho Negroamaro. Đây là 1 giống nho đen có vị đắng. Loại nho này thường gắn liền với vùng Puglia ở miền Nam nước Ý. Nó có khả năng mang lại màu sắc đậm cho rượu. Cùng với vị chát vừa phải và hương vị dâu đen hoặc thảo dược. Đồng thời mùi thơm của nó cũng rất được yêu thích và được cho là phù hợp để sản xuất nhều loại rượu vang
Quy trình sản xuất của loại rượu vang này gồm 2 quy trình. Đầu tiên là quy trình ngâm kiểm soát nhiệt độ. Nó diễn ra trong 10 ngày, sau đó lên men với chủng nấm men đã được chọn lọc. tiếp theo là quá trình ủ được ủ trong tank thép trống rỉ.
Thưởng thức Rượu vang IL Pumo Negroamaro
Rượu vang IL Pumo Negroamaro có nồng độ cồn vừa phải là 13,5%. Mang đỏ sậm với ánh tím đen vô cùng ấn tượng. Hương vị mạnh mẽ và bền bỉ với vị nho đen và hương thơm trái cây rừng. Rượu có vị tròn đầy, êm và cân bằng, hậu vị dài và sảng khoái.
Rượu vang IL Pumo Negroamaro thường được dùng trong các bữa tiệc sang trọng. Ngoài ra bạn có thể thưởng thức ở thời gian thư giãn, bữa ăn vui vẻ. hay làm quà tặng. Tuyệt hảo với các món có rau húng thơm và hợp với hầu hết các món thịt đỏ, phô mai chín.
Nhiệt độ uống là 16 -18 độ C để thưởng thức trọn vẹn vị ngon.