Rượu vang Mendel Malbec được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, giúp rượu phát triển thêm hương vị và đạt độ hoàn thiện, cân bằng tối đa.
Rượu đỏ Mendel Malbec
Rượu vang Mendel Malbec được làm từ 100% nho Malbec, xuất xứ từ vùng Mendoza, Argentina, một trong những vùng trồng nho nổi tiếng nhất của đất nước này. Quá trình sản xuất rượu vang Mendel Malbec bao gồm việc thu hoạch nho từ những cây nho lâu đời và chăm sóc thủ công để đảm bảo chất lượng cao nhất. Sau khi thu hoạch, nho được lên men để chuyển đổi đường thành cồn và phát triển hương vị. Tiếp theo, rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, giúp rượu phát triển thêm hương vị phong phú và cấu trúc tốt. Cuối cùng, rượu được tiếp tục ủ ít nhất 6 tháng trong chai trước khi bán ra thị trường, giúp rượu đạt độ hoàn thiện và cân bằng tối đa.
Mendel Malbec nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia rượu vang nổi tiếng. James Suckling và Wine Enthusiast đều chấm 93/100 điểm, trong khi Robert Parker đánh giá 92/100 điểm. Những điểm số này phản ánh chất lượng tuyệt vời của rượu, với hương vị phức tạp, cân bằng tốt và tiềm năng phát triển thêm khi lưu trữ.