Rượu vang PASO A PASO Tempranillo được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Tây Ban Nha. Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng > 1 thùng
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Grupo Jorge Ordoñez
Grupo Jorge Ordoñez, tập hợp bảy nhà máy rượu vang (bao gồm và Bodegas Volvera),sản xuất một số loại rượu vang ngon và có uy tín nhất ở tầm quốc tế. Tác giả của từng dự án trong số bảy dự án và là động lực thúc đẩy Tập đoàn Jorge Ordonez – một trong những nhân vật nổi tiếng và quan trọng nhất trong thế giới rượu vang. Trong quá trình làm việc của Jorge Ordonez đã được công nhận về rượu vang của mình. Jorge có một danh sách dài các thành tích, anh đã hai lần góp mặt trong “20 nhân cách hàng đầu của năm” trên tạp chí của Robert Parker. Với sự hỗ trợ của các nhà oenologist giỏi nhất từ khắp nơi trên thế giới (Gerhard Krahera, Alistair Gardner, Chris Ringland và Raphael Kanizaresa), công ty tạo ra các loại rượu vang tuyệt vời với chất lượng tuyệt vời chủ yếu từ các giống Tây Ban Nha bản địa.
Nhà máy rượu đầu tiên của Tập đoàn được thành lập vào năm 2004 tại thị trấn Almachar và được đặt theo tên của người sáng lập – Jorge Ordonez & Co.Triết lý của nhà máy rượu của ông dựa trên sự đổi mới và cải tiến liên tục sản xuất, đồng thời lưu giữ và sử dụng cẩn thận truyền thống sản xuất rượu cổ của Andalusia. Lần đầu tiên trong khu vực đã sản xuất rượu vang từ giống Moscatel được trồng theo truyền thống để sản xuất nho khô. Đó là tinh thần của nhà máy rượu đã được thực hiện một bước đổi mới – sự phát triển của rượu vang cung cấp cho nhà sản xuất rượu nổi tiếng thế giới người Áo Alois Kraheru, người chắc chắn là “số một” trong việc tạo ra các loại rượu vang ngọt của Áo.
Grupo Jorge Ordonez đặt ra tiêu chuẩn chất lượng mới cho rượu vang của Tây Ban Nha. Công lao của công ty này nằm ở việc ngày càng có nhiều loại rượu vang Tây Ban Nha trên thế giới.
Khái quát chung
“Paso a Paso” Tempranillo được làm từ nho Tempranillo trồng ở độ cao 660 mét so với mực nước biển. Vườn nho với loại này thuộc Bodegas Volvera chiếm 66 ha, và những cây nho được trồng ở đây trong khoảng thời gian từ 1960 đến 1980. Hương vị phong phú và sảng khoái của rượu “Paso a Paso” Cây nho Tempranillo có năng suất thấp – không quá 2 kg mỗi cây nho. Hương vị tuyệt vời và góp phần tạo nên khí hậu địa phương, vốn được đặc trưng bởi mùa đông băng giá và mùa hè nóng nực với những đêm mát mẻ. Quá trình sản xuất rượu vang bắt đầu từ việc lựa chọn cẩn thận các loại trái cây, chúng được lên men và ngâm trong thời gian dài. Đồ uống trưởng thành kéo dài sáu tháng và diễn ra trong thùng gỗ sồi Pháp trước đây được sử dụng cho rượu vang “Volver”.
Thưởng thức Rượu vang PASO A PASO Tempranillo
Màu sắc: Rượu có màu đỏ sẫm đậm với sắc tím.
Nếm thử: Hương vị tươi mới của rượu được tạo nên từ những nốt hương của nho đỏ và anh đào. Trong vị cay kéo dài dư vị tannin tròn trịa.
Hương thơm: Hương thơm của rượu được chủ đạo bởi hương quả mọng đỏ trong xi-rô và gia vị, tông màu nhẹ của hoa khô.
Khoa học về ẩm thực: Rượu thích hợp để chấm với các món thịt và nước mắm và pho mát cho bữa ăn nhẹ.
Xem thêm: Rượu vang đỏ giá tốt tại Rượu VIP.
Hàng trăm sản phẩm Rượu vang Tây Ban Nha tại Rượu VIP đang có Khuyến mãi
Liên hệ để được ưu đãi giá tốt nhất: 0987.974.682