Rượu vang San Lorenzo Aldebaran là một sản phẩm rượu vang đến từ vùng Abruzzo, Italy. Đây là một trong những sản phẩm chất lượng của nhà sản xuất San Lorenzo, một hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng trong khu vực.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Giới thiệu về nhà sản xuất San Lorenzo Winery
San Lorenzo Winery là một doanh nghiệp gia đình đã được thành lập vào năm 1890, có trụ sở tại vùng Abruzzo, miền trung của Italy. Nhà máy sản xuất rượu vang của họ nằm trên những sườn đồi tại Teramo, cách ngọn núi Gran Sasso d’Italia 20 km về phía nam và biển Adriatic 20 km về phía đông. Điều kiện khí hậu tại đây được xem là rất lý tưởng cho việc trồng nho, với nhiệt độ ấm áp và sự tác động của gió biển mát mẻ.
Hiện tại, San Lorenzo Winery sở hữu 150 ha đất trồng nho, bao gồm các giống nho Montepulciano, Trebbiano, Pecorino và Passerina. Họ sản xuất nhiều loại rượu vang khác nhau, bao gồm rượu vang đỏ, rượu vang trắng, rượu vang sủi tăm và rượu vang tráng miệng. Sản phẩm của họ thể hiện sự đa dạng của vùng Abruzzo và là biểu tượng cho truyền thống sản xuất rượu vang của gia đình này trong hơn một thế kỷ.
Đôi nét về rượu vang San Lorenzo Aldebaran
Rượu vang Ý San Lorenzo Aldebaran Montepulciano d’Abruzzo là một dạng rượu vang đỏ đậm màu, được làm hoàn toàn từ giống nho Montepulciano. Các cụm nho cho sản phẩm này được trồng ở độ cao khoảng 250-300 mét so với mực nước biển, trên các sườn đồi có đất sỏi và đất sét.
Rượu vang này có màu đỏ ruby đậm, với một hương thơm mạnh mẽ, thể hiện sự chín muồi của trái cây, bao gồm mận, anh đào và dâu tây. Về vị trí, rượu có vị mềm mại, cân bằng và hơi chát, điều này có thể làm cho nó phù hợp với nhiều loại món ăn.
San Lorenzo Aldebaran Montepulciano d’Abruzzo thường thúc đẩy sự kết hợp tốt với các món ăn chứa thịt đỏ nướng, thịt thú rừng, và các loại pho mát ủ. Mùi thơm và hương vị tươi mát của nó có thể làm cho trải nghiệm ẩm thực của bạn trở nên đặc biệt và đa dạng.
Nguồn: https://ruouvip.vn/