Rượu Vang Susana Balbo Anubis Chardonnay chai vàng đến từ Argentina: Lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tiệc tùng, lễ tết.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Lịch sử làm rượu vùng Mendoza
Mendoza gắn liền với lịch sử của đất nước Argentina. Cụ thể, những vườn nho đầu tiên được trồng ở Mendoza bởi các linh mục Jesuit của Giáo hội Tôn giáo vào giữa thế kỷ thứ 16, cùng thời điểm những cây nho Malbec đầu tiên được nhà nông học người Pháp Miguel Aimé Pouget trồng tại Mendoza.
Những năm 1800, nạn sâu bệnh Phylloxera hoành hành đã phá hủy đồng loạt các ruộng nho tại hai quốc gia này, buộc những người Tây Ban Nha và Ý phải di cư đến Mendoza. Năm 1885 đánh dấu thời kì hoàng kim của rượu vang tại Mendoza mà công lớn là nhờ việc khai thông tuyến đường sắt giữa Mendoza và thủ đô Buenos Aires, giúp việc vận chuyển rượu vang trở nên thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn. Trong suốt thế kỷ thứ 20, ngành công nghiệp rượu vang Argentina tập trung chủ yếu vào thị trường nội địa. Khoảng 25 năm trở lại đây, việc các nhà sản xuất rượu không ngừng nâng cao chất lượng sản xuất đã đưa tên tuổi rượu vang Mendoza và rượu vang Argentina lên tầm thế giới.
Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Susana Balbo Anubis Chardonnay
Rượu vang trắng của thương hiệu Susana Balbo được xem là biểu tượng của Argentina. Đây là một loại rượu vang trắng phổ biến với giá cả phải chăng, nhưng chất lượng của sản phẩm lại không hề bình dân. Rượu được làm từ giống nho Chardonnay, mang đến hương vị đậm đà của loại nho này. Người ta còn có thể cảm nhận được hương vị táo xanh, dứa, chanh, xoài, cam và bưởi trong vòm miệng. Với 13% cồn, rượu có cấu trúc cân bằng và mịn màng, với lượng tannin đủ để tạo cảm giác vị đắng trên đầu lưỡi.
Sản phẩm còn chứa đầy đủ khoáng chất, nâng cao giá trị dinh dưỡng cho người dùng. Chai rượu vang này là một trải nghiệm độc đáo giúp hiểu hơn về thiên nhiên, đất trời và con người Argentina. Để thưởng thức chai rượu vang này tốt nhất, khách hàng nên kết hợp với các món ăn từ thịt trắng như hải sản, thịt gà hoặc thịt ếch, hoặc những món khai vị nhẹ nhàng.
Thưởng thức rượu vang Susana Balbo Anubis Chardonnay
Susana Balbo Anubis Chardonnay là một chai rượu vang trắng đại trà bình dân nhưng lại mang đến niềm tự hào cho nhà sản xuất cũng như đất nước Argentina. Được biết đến là một gương mặt trẻ tuổi của thương hiệu Susana Balbo, chai rượu vang này không chỉ có mức giá hợp lý mà còn được đánh giá cao về tính cách và chất lượng.
Chai rượu vang Susana Balbo Anubis Chardonnay được trưởng thành từ một giống nho trắng duy nhất đó là nho Chardonnay, do đó dư vị của giống nho này được thể hiện một cách trọn vẹn. Ngoài ra, trong vòm miệng, người thưởng thức còn có thể cảm nhận được sự đan xen ghi chú đến từ dư vị của táo xanh, dứa, chanh, xoài, cam và bưởi. Sự cân bằng mượt mà và lượng tanin mịn màng trong rượu được tạo nên từ tỉ lệ hợp lý của các thành phần, đặc biệt là lượng khoáng chất đầy đủ.
Để có trải nghiệm thưởng thức tốt nhất, bạn nên kết hợp chai rượu vang Susana Balbo Anubis Chardonnay với các món ăn chế biến từ thịt trắng như hải sản, thịt gà hay thịt ếch hoặc đơn giản là những món ăn khai vị nhẹ nhàng. Điều này sẽ giúp tăng cường hương vị và tạo ra sự kết hợp tuyệt vời giữa món ăn và rượu vang.
Nguồn: https://ruouvip.vn/