Rượu vang Virginie de Valandraud Saint Emillion Grand Cru là một sự kết hợp tinh tế từ 65% Merlot, 25% Cabernet Franc, 5% Cabernet Sauvignon, 4% Malbec và 1% Carmenere tạo lên một màu sắc và hương vị hấp dân và lôi cuốn. Rượu nổi bật với màu tím đậm quyến rũ, mang hương thơm phức hợp của mâm xôi đen và trái cây đen chín mọng, pha chút hương hoa hồi và gia v
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Rượu vang Virginie de Valandraud Saint Emillion Grand Cru
Rượu vang Virginie de Valandraud Saint-emilion Grand Cru là một sự kết hợp tinh tế từ 65% Merlot, 25% Cabernet Franc, 5% Cabernet Sauvignon, 4% Malbec và 1% Carmenere tạo lên một màu sắc và hương vị hấp dân và lôi cuốn. Rượu nổi bật với màu tím đậm quyến rũ, mang hương thơm phức hợp của mâm xôi đen và trái cây đen chín mọng, pha chút hương hoa hồi và gia vị. Trên vòm miệng, vị chát tròn đầy, mượt mà, tạo cảm giác mềm mại cùng với hậu vị kéo dài. Đây là lựa chọn lý tưởng để kết hợp với các món thịt đỏ, BBQ, thịt nguội, pizza, mì ống, Bún bò Nam Bộ, và vịt quay Bắc Kinh, tạo nên sự hài hòa giữa ẩm thực và rượu vang.