Rượu vang YUME Caldora được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý. Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng >1 thùng.
Xếp hạng & Giải thưởng
Thưởng thức Rượu vang YUME Caldora
Màu sắc: Yume Caldora màu tím đậm với các điểm nhấn màu tím.
Hương vị: Quyến rũ với những nốt hương mọng đen của quả mâm xôi đen và quả việt quất. Được hỗ trợ bởi kẹo dẻo và sô cô la ngon nhất. Các hương liệu trên vòm miệng là Địa Trung Hải, rất mạnh mẽ và kết cấu tinh xảo. Một lần nữa, chúng ta lại bắt gặp trái cây mọng thơm ngon, ngoài hương thơm rang tuyệt vời. Các tannin tích hợp tốt hầu như không đáng chú ý.
Kết hợp với đồ ăn: Tuyệt vời với thịt đỏ, nước sốt và phô mai phong phú…
Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C.
BERLINE WEIN TROPHY 2019: 95 điểm
Festa Awards 2019: Giải thưởng cho in trực tiếp trên vật thể ba chiều
Ý nghĩa và lịch sử
“Caldora” Yume – rượu vang đỏ khô, được đặt tên theo từ tiếng Nhật “yume” (“giấc mơ”). Được làm từ một giống nho danh tiếng, nó là hiện thân của mong muốn về một tương lai tốt đẹp hơn và những hy vọng tươi sáng. Quyến rũ với cấu trúc tuyệt vời, tannin tuyệt vời và hương thơm cay nồng.
Năm 1582, Công chúa Margaret của Áo, con gái của Hoàng đế Charles V. Kết hôn với Công tước xứ Parma Ottavio Farnese và mua thành phố Ortona với giá 52.000 đô la. Bị cuốn hút bởi không khí trong lành và những vùng đất đẹp như tranh vẽ của khu vực, cô quyết định xây một lâu đài trên bờ biển để nghỉ dưỡng. Việc xây dựng “Margarita” – được gọi một cách trìu mến là lâu đài – đã tạo động lực to lớn cho sự phát triển của các vùng đất liền kề và sự phát triển của nghề trồng nho và sản xuất rượu vang. Rượu vang nhanh chóng không chỉ trở nên phổ biến, chúng còn được trang trí trong nhiều bữa tiệc của các triều đình chính của châu Âu.
Khái quát chung
Ngày nay, công ty Farnese tiếp tục trồng những vườn nho nằm ở phía bắc của thung lũng đẹp như tranh vẽ của sông Moro. Những vườn nho có độ phơi sáng tuyệt vời, và Núi Maiella cao 3000 mét, sừng sững cách đó chỉ 30 km, tạo ra một vùng vi khí hậu tuyệt vời. Các vườn nho cho thuê rộng 150 ha, với tổng sản lượng hàng năm là 11.000.000 chai. Theo nhà phê bình rượu vang Antonio Galloni của tạp chí Wine Advocate”. Rượu vang của Farnese là sạch, ‘đúng’ và rất ngon. Cơ sở sản xuất này không đi quá xa so với cách chế biến các loại rượu đơn giản, ngon”.
Hiện tại, Farnese cung cấp hai dòng: đầu tiên là các loại rượu vang đơn giản. Dòng thứ hai là dòng “Casale Vecchio”, bao gồm các loại rượu được tuyển chọn đặc biệt. Farnese đại diện cho một giá trị đồng tiền không gì sánh được và đó là lý do tại sao nhà máy rượu này đã được vinh danh là Nhà máy rượu của năm của Ý trong ba năm liên tiếp!
Nho sau khi héo một chút trên cây nho, được lựa chọn cẩn thận và đặt trong các giỏ nhỏ. làm lạnh trong 4 ngày ở 4 độ C. Quá trình lên men trong 20 – 24 ngày ở 24 độ C. Lên men malolactic trong thùng thép không gỉ. Sau đó được ủ 9 – 12 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp.
Xem thêm: Rượu vang đỏ ngon giá tốt tại Rượu VIP.
Hàng trăm sản phẩm Rượu vang Ý ngon tại Rượu VIP đang có Khuyến mãi
Liên hệ để được ưu đãi giá tốt nhất: 0987.974.682