Rượu Vodka Beluga Noble ra mắt vào năm 2002 tại vùng Siberia, Nga. Được chưng cất từ lúa mì mùa đông và nước có nguồn gốc từ các giếng phun sâu 300m. Sau khi chưng cất, rượu được ủ trong thùng thép không gỉ trong 30 ngày, được cho là sẽ tạo ra hương vị tròn trịa, mượt mà hơn.
Tìm hiểu chi tiết về Rượu Vodka Beluga Nobl
Quy trình sản xuất nghiêm ngặt: Quá trình sản xuất rượu trải qua ba lần lọc để đảm bảo độ tinh khiết tối đa. Sau đó, rượu được nghỉ trong 30 ngày nhằm làm giảm độ cồn gắt, tạo ra hương vị mượt mà, dễ chịu.
Thiết kế sang trọng: Chai rượu Beluga Noble được thiết kế tinh tế với logo cá tầm biểu tượng của sự xa hoa và tinh tế, thể hiện sự đẳng cấp của sản phẩm. Ngoài ra thiết kế chai ám chỉ đến món trứng cá muối nổi tiếng, Beluga Noble và trứng cá muối thực sự là một sự kết hợp tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn không có sẵn trứng cá muối thì nó cũng có tác dụng tốt với bất kỳ loại cocktail làm từ rượu vodka nào và tạo nên một ly Martini ngoạn mục.
Màu sắc: Trong như pha lê, giống như rượu vodka
Hương vị: Beluga Noble mang hương vị nhẹ nhàng, tinh tế với sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt tự nhiên của mạch nha và một chút cay nhẹ từ rượu vodka. Kết cấu mềm mại, hậu vị êm dịu và kéo dài, mang lại cảm giác dễ chịu ngay cả với những người không quen uống rượu mạnh.
Cách thưởng thức Vodka Beluga Noble:
- Thưởng thức nguyên chất: Rót rượu vào ly vodka chuyên dụng, uống từng ngụm nhỏ để cảm nhận trọn vẹn hương vị.
- Kết hợp với đá: Thêm vài viên đá vào ly để làm dịu rượu, phù hợp với những ai yêu thích cảm giác mát lạnh.
- Pha chế cocktail: Beluga Noble là lựa chọn tuyệt vời để pha chế các loại cocktail cao cấp như Martini, Bloody Mary hay Cosmopolitan.