Rượu Vang Bodega Argento Estate Bottel Malbec chai vàng đến từ Argentina: Lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tiệc tùng, lễ tết.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Lịch sử làm rượu vùng Mendoza
Mendoza gắn liền với lịch sử của đất nước Argentina. Cụ thể, những vườn nho đầu tiên được trồng ở Mendoza bởi các linh mục Jesuit của Giáo hội Tôn giáo vào giữa thế kỷ thứ 16, cùng thời điểm những cây nho Malbec đầu tiên được nhà nông học người Pháp Miguel Aimé Pouget trồng tại Mendoza.
Những năm 1800, nạn sâu bệnh Phylloxera hoành hành đã phá hủy đồng loạt các ruộng nho tại hai quốc gia này, buộc những người Tây Ban Nha và Ý phải di cư đến Mendoza. Năm 1885 đánh dấu thời kì hoàng kim của rượu vang tại Mendoza mà công lớn là nhờ việc khai thông tuyến đường sắt giữa Mendoza và thủ đô Buenos Aires, giúp việc vận chuyển rượu vang trở nên thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn. Trong suốt thế kỷ thứ 20, ngành công nghiệp rượu vang Argentina tập trung chủ yếu vào thị trường nội địa. Khoảng 25 năm trở lại đây, việc các nhà sản xuất rượu không ngừng nâng cao chất lượng sản xuất đã đưa tên tuổi rượu vang Mendoza và rượu vang Argentina lên tầm thế giới.
Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bodega Argento Estate Bottel Malbec
Rượu vang Bodega Argento Estate Bottel Malbec có hương vị và mùi vị phức hợp và đa dạng. Với màu đỏ tối ấn tượng, rượu vang này mang đến hương thơm của trái cây đen chín mọng như mận đen, quả việt quất và quả lý chua, cùng với hương thơm của gia vị và gỗ sồi.
Trên đầu lưỡi, vị chát và vị tannin có mặt, mang đến một cảm giác cân bằng và đầy đủ. Một lần nữa, trái cây đen như mận, quả việt quất và quả lý chua là những vị chính của rượu vang này, cùng với hương vị của vani và gỗ sồi từ quá trình ủ. Kết thúc của rượu vang này là sự hài hòa giữa hương vị trái cây và hương vị của gỗ sồi, cùng với một chút vị cay nhẹ để làm nổi bật hương vị của rượu vang.
Thưởng thức rượu vang Bodega Argento Estate Bottel Malbec
Bodega Argento Estate Bottel Malbec được làm từ giống nho Malbec tại khu vực Mendoza, Argentina. Với màu đỏ ruby đậm, rượu có mùi thơm đặc trưng của trái cây chín như mâm xôi, quả mọng và một chút hương hoa nhẹ nhàng. Khi thưởng thức, vị chát và vị axit cân bằng tạo nên hương vị trái cây đỏ chín, vị cam thảo và hương gỗ sồi. Rượu có cấu trúc tốt, cân bằng và dễ uống, là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa tiệc hoặc thưởng thức cùng món ăn từ thịt đỏ đến các món ăn nướng.
Nguồn: https://ruouvip.vn/