Rượu vang Director’s Cut Cabernet Sauvignon đến từ hãng rượu danh tiếng Francis Ford Coppola Winery, mang trong mình sự tinh tế và đậm đà của nghệ thuật làm rượu truyền thống. Được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, mang đến hương thơm phức hợp của mâm xôi đen, than gỗ, gia vị, và quả anh đào phủ sô cô la, cùng với hương gỗ sồi đặc trưng
Đôi nét về rượu vang Director’s Cut Cabernet Sauvignon
Director’s Cut Cabernet Sauvignon được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon trồng tại những vườn nho chọn lọc ở vùng Alexander Valley, một trong những khu vực nổi tiếng của Sonoma County. Nho sau khi thu hoạch sẽ được lên men trong các thùng thép không gỉ, sau đó rượu được ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp và gỗ sồi Mỹ trong khoảng 12 đến 16 tháng. Quá trình này giúp rượu vang có độ phức tạp và chiều sâu, đồng thời phát triển thêm những hương vị tinh tế.
Rượu mang đến hương thơm nồng nàn của các loại trái cây chín như mận, anh đào đen, lý chua đen kết hợp cùng những nốt hương tinh tế của cacao, vani, gỗ sồi và gia vị. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị đậm đà, mạnh mẽ nhưng vẫn cân bằng hoàn hảo giữa axit và tannin, tạo nên cảm giác mềm mịn và kéo dài trong vòm miệng. Hậu vị của rượu đọng lại với sự pha trộn của trái cây đen cùng chút socola đắng và gỗ tuyết tùng.
Để thưởng thức Director’s Cut Cabernet Sauvignon trọn vẹn, bạn nên dùng rượu ở nhiệt độ từ 16-18°C. Loại vang này lý tưởng để kết hợp với các món ăn từ thịt đỏ như bò nướng, cừu quay, hoặc phô mai lâu năm. Bạn cũng có thể dùng kèm với các món mì Ý có sốt đậm đà hoặc các món ăn nướng để tôn lên hương vị đặc trưng của rượu.