Rượu Vang Gato Negro 9 Lives Reserve Cabernet Sauvignon là một sản phẩm rượu vang cao cấp, được ưa chuộng trên toàn thế giới với hương vị tuyệt vời và chất lượng đáng kinh ngạc.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Giới thiệu về rượu vang Gato Negro 9 Lives Reserve Cabernet Sauvignon
Được tạo ra bởi thương hiệu Vina San Pedro, chai rượu vang này mang đậm sức mạnh để gợi cảm nhận tuyệt vời cho người thưởng thức. Với ngoại hình hấp dẫn, rượu có một màu đỏ ruby tươi tắn như sắc đẹp của những bông hoa tươi. Khi thưởng thức, hương vị của chai rượu vang này mang đến sự kích thích và hồi hộp.
Rượu kết hợp một cách hoàn hảo các hương vị liên tiếp tấn công vòm họng. Được tạo nên hoàn toàn từ quả nho Cabernet Sauvignon, chai rượu vang này mang đậm đà hương vị của nho. Không chỉ dừng lại ở đó, rượu còn lan tỏa hương thơm sâu sắc của quả mâm chín, dâu tây, cam thảo, đinh hương và hoa bách đậu. Kết thúc bằng nồng độ nhẹ nhàng và lưu luyến 13%, rượu vang này thu hút sự quan tâm của nhiều người thưởng thức rượu. Dù đứng ở góc độ nào, rượu vẫn gây ấn tượng và chiếm được tình cảm của nhiều khách hàng trên thế giới.
Một chai rượu vang vừa đảm bảo cả ba yếu tố đó là chất lượng, hương vị và giá cả, không gì tuyệt vời hơn dành cho khách hàng sở hữu chai rượu vang này. Ở bất kỳ địa điểm nào, rượu vang luôn trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu làm nên những thành công trong bữa tiệc.
Phương thức sản xuất rượu vang Gato Negro 9 Lives Reserve Cabernet Sauvignon
Rượu vang Gato Negro 9 Lives Reserve Cabernet Sauvignon được sản xuất bằng quy trình tỉ mỉ và công phu từ các trái nho Cabernet Sauvignon chất lượng cao. Dưới đây là phương pháp sản xuất chung cho rượu vang này:
- Thu hoạch nho: Trái nho được thu hoạch vào thời điểm hợp lý khi chúng đạt độ chín tối đa để đảm bảo hương vị và chất lượng tốt nhất.
- Ép nho: Sau khi thu hoạch, nho được ép để tách hạt và vỏ khỏi nước nho. Quá trình ép nho có thể sử dụng máy ép hoặc được thực hiện thủ công.
- Lên men: Nước nho được đưa vào thùng lên men, trong đó các loại men men (đại trùng) được thêm vào để gắn kết đường thành cồn và tạo ra khí CO2. Quá trình lên men có thể kéo dài từ vài tuần đến vài tháng.
- Ươm mủ: Sau quá trình lên men, rượu được ươm mủ để tách rượu với các tạp chất khác như hạt nho, vỏ và men còn dư thừa. Quá trình này thường được thực hiện bằng cách chuyển rượu vào các thùng mới để tạo sự tinh khiết và tăng cường hương vị.
- Lọc và đóng chai: Rượu được lọc để loại bỏ bất kỳ tạp chất nào còn lại, sau đó được đóng chai và niêm phong để giữ cho rượu tươi mới và bảo quản hương vị của nó.
Nguồn: https://ruouvip.vn/