Rượu vang KAIKEN Reserva Cabernet Sauvignon được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Argentina. Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng > 1 thùng
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Về nhà sản xuất
Công ty rượu vang Montes , được thành lập bởi nhà sản xuất rượu huyền thoại Aurelio Montes và các đối tác của ông vào năm 1988, là một biểu tượng của ngành sản xuất rượu vang Chile. Từ ngày đầu tiên công ty Montes tồn tại, triết lý của nó vẫn không thay đổi – sản xuất ra những loại rượu hảo hạng. Douglas Murray, một trong những đối tác và người sáng lập của công ty, lưu ý:“Khi chúng tôi thành lập Montes, mục tiêu chính của chúng tôi là cho thế giới thấy rằng có thể sản xuất rượu vang cao cấp có uy tín ở Chile, không chỉ là rượu siêu thị rẻ tiền. Hôm nay, 20 năm sau, chúng tôi đặc biệt tự hào khi đọc trong“ Wine Spectator ”rằng “Giờ đây rượu vang Chile là đối thủ xứng tầm với những loại rượu vang ngon nhất trên thế giới.” Chúng tôi thực sự tự hào rằng chúng tôi đã thực hiện những bước đầu tiên theo hướng này và đóng góp to lớn vào sự phát triển của ngành sản xuất rượu vang ở Chile. ” Logo Montes phản ánh ý tưởng chính của công ty: thiên thần được khắc họa tượng trưng cho niềm tin vào hiện tại và tương lai của ngành sản xuất rượu vang Chile, và dòng chữ “From Chile with natural” (tạm dịch từ tiếng Anh là “Từ Chile với niềm tự hào”) nói lên điều đó. . Các loại rượu của công ty được xuất khẩu đến hơn 80 quốc gia trên thế giới.
và người sáng lập của nó, Aurelio Montes, đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý. Năm 2007, tạp chí “Wine & Spirits” của Mỹ đã vinh danh công ty Montes là “Nhà máy rượu của năm”, và theo tạp chí “Robb Report”, công ty này đã lọt vào danh sách một trăm nhà sản xuất tốt nhất trên thế giới. Aurelio Montes đã nhiều lần được trao danh hiệu danh dự “Nhà sản xuất rượu của năm”, đích thân tổng thống Chile đã trao tặng giải thưởng cho ông vì đã giúp đỡ và cố vấn cho các hiệp hội rượu vang. Dưới sự lãnh đạo của ông, các phương pháp làm việc sáng tạo trong vườn nho và các tiêu chuẩn chất lượng mới trong sản xuất rượu vang đã được giới thiệu.
Dự án Kaikenđã tồn tại ở Argentina trong khoảng 10 năm. Mọi chuyện bắt đầu từ việc vào đầu năm 2000, con trai của nhà sản xuất rượu nổi tiếng Aurelio Montes – Aurelio Jr. – đã thành lập công ty Kaiken ở Argentina, công ty có nhu cầu rượu vang cao ở nhiều nước trên thế giới. Các loại rượu vang Kaiken mang tên giống ngỗng hoang dã bay từ Argentina đến Chile và quay trở lại. Các nhà sản xuất rượu vang giỏi nhất của Chile và Argentina đã tham gia vào việc tạo ra rượu vang, do đó rượu vang thể hiện truyền thống sản xuất rượu vang và công nghệ sản xuất hiện đại của hai quốc gia này.
Trong những vườn nho nằm ở một số vùng của Mendoza – Cruz de Piedra, Maipu, Agrelo, Val del Uco, việc kiểm soát cẩn thận được thực hiện đối với việc trồng những cây nho mới, chế biến chúng, quá trình chín của vụ thu hoạch, vì vậy rượu vang có giá trị cao. tiêu chuẩn chất lượng. Các vườn nho trồng nho Malbec, Cabernet Sauvignon, Petit Verdot, Bonarda và Vistalba. Rượu “Kaiken” có phong cách và đặc điểm riêng của họ, chúng mang tính biểu cảm và thanh lịch.
Khái quát chung
Rượu vang đỏ khô “Kaiken Reserva” Cabernet Sauvignon được làm từ nho Cabernet Sauvignon (95%) và Malbec (5%). Tất cả nho có trong hỗn hợp đều được trồng ở Agrelo, cách Mendoza 60 km. Đất của các ô nằm ở độ cao 950 mét so với mực nước biển, có nền đá granit và bao gồm đất sét với một lượng phụ gia đáng kể của trầm tích phù sa. Các bậc thang của vườn nho đi xuống từ dãy Andes, hòa vào mô hình của những tảng đá xói mòn do các dòng suối để lại qua hàng nghìn năm. Khí hậu của Agrelo ấm hơn nhiều so với ở Thung lũng Uco, và do đó rượu vang thu được từ các vườn nho địa phương có hương vị trái cây tươi sáng và tannin rất mềm.
Mùa trồng nho năm 2014 được đánh dấu bằng sức nóng và lượng mưa lớn vào đầu mùa hè (tháng 12). Giống nho trắng chín sớm hơn nho đỏ. Tháng 3 và tháng 4 được đặc trưng bởi độ ẩm cao, nhiệt độ trung bình hàng ngày thấp và nhiều ngày nhiều mây, mang lại hương vị cay nồng và hương hoa cho bó rượu vang đỏ.
Vụ mùa được thu hoạch bằng tay vào tháng 3 và được đặt trong các hộp 300 kg. Các quả cà phê thu hoạch được phân loại thủ công tại nhà máy rượu. Quá trình nghiền và lên men phải, thu được sau khi ép nhẹ, mất khoảng một tháng. Vào cuối quá trình lên men rượu, 40% rượu vang non được đặt trong các thùng gỗ sồi của Pháp và đem ủ trong sáu tháng. 60% rượu còn lại không được ủ trong thùng gỗ sồi để nhấn mạnh đặc tính trái cây của rượu tương lai và bảo quản tannin mềm như lụa. Sau khi pha, rượu được lọc nhẹ qua các hộp mực. Rượu đóng chai đã được gửi đi trong 6 tháng “nghỉ ngơi”.
Thưởng thức Rượu vang KAIKEN Reserva Cabernet Sauvignon
Màu sắc: Rượu màu đỏ đậm.
Nếm thử: Hương vị của rượu có hương trái cây rõ rệt, tannin mềm và mượt, độ chua cân bằng và hậu vị kéo dài.
Hương thơm: Hương thơm của rượu bao gồm các nốt hương của quả mọng đỏ và đen tươi, được bao quanh bởi các sắc thái đặc trưng của gia vị, gỗ và thuốc lá.
Sự kết hợp kinh tế học: Rượu rất hợp với các món thịt đỏ, đặc biệt là các món hầm, và cũng được phục vụ với pho mát mềm.
Xem thêm: Rượu vang đỏ ngon giá tốt tại Rượu VIP.
Hàng trăm sản phẩm Rượu vang Argentina tại Rượu VIP đang có Khuyến mãi
Liên hệ để được ưu đãi giá tốt nhất: 0987.974.682