Rượu Vang Marchesi Di Barolo Barbaresco là một sản phẩm rượu vang cao cấp, được ưa chuộng trên toàn thế giới với hương vị tuyệt vời và chất lượng đáng kinh ngạc.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Giới thiệu về rượu vang Marchesi Di Barolo Barbaresco
Khi nhắc đến những chai rượu vang đỏ cao cấp của thương hiệu Marchesi di Barolo từ đất nước xinh xắn Italia, người ta không ngừng kinh ngạc khi nhắc đến tên của chai rượu vang này. Có những trải nghiệm vô cùng tươi mới khi bạn cảm nhận chai rượu vang đỏ này. Điều gì làm cho rượu vang có sức lan toả mạnh mẽ trên thị trường như vậy? Có lẽ đó là nhờ sự kết hợp từ hương vị của những trái nho Nebbiolo. Thỉnh thoảng, còn có sự xen kẽ ghi chú lẫn lộn từ hương vị của dâu tây, việt quất hay anh đào chín đỏ.
13.5% chính là nồng độ cồn có trong chai rượu vang, sở hữu một nồng độ tươi mới, chẳng có lý do gì để người dùng vang không yêu thương rượu một cách trọn vẹn.
Có rất nhiều cách để bạn thưởng thức rượu vang khác nhau. Tuy nhiên, để cho chai rượu vang được phát huy một cách sâu sắc trong hương vị của rượu, bạn hãy dùng vang kèm theo những món ăn chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt thú rừng, thịt bê, thịt bò hay những món ăn chế biến có thể ăn sẵn như xúc xích, lạp xưởng và phô mai.
Phương thức sản xuất rượu vang Marchesi Di Barolo Barbaresco
Marchesi Di Barolo Barbaresco là một chai rượu vang đỏ cao cấp được sản xuất bởi thương hiệu Marchesi Di Barolo. Dòng rượu vang này được làm từ nho Nebbiolo, một loại nho phổ biến ở vùng Piemonte, Italia. Việc thu hoạch nho Nebbiolo được tiến hành khi nho đạt độ chín hợp lý, thường vào khoảng cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10.
Nho được chọn lựa kỹ càng từ các vườn nho có chất lượng cao. Nho được giải phóng chất lượng và nghiền nhẹ để tạo ra hỗn hợp nước ép nho. Sau đó, quá trình lên men diễn ra trong các thùng inox hoặc thùng gỗ. Việc này kéo dài từ 6 đến 8 ngày, trong đó, các enzyme và men tự nhiên trong nước ép biến đổi đường thành cồn. Sau giai đoạn lên men ban đầu, rượu được ủ trong các thùng gỗ lớn để tiếp tục quá trình lên men thứ hai.
Quá trình này kéo dài từ 2 đến 3 tuần, giúp rượu phát triển các hương vị và tannin phức tạp. Sau khi hoàn thành giai đoạn lên men, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi trong khoảng 2 năm. Quá trình ủ giúp rượu trở nên mềm mượt và phát triển các tầng hương phức tạp. Sau giai đoạn ủ, rượu được lọc để tách rời từ chất rắn và tạp chất. Sau đó, rượu được đổ vào chai và tiếp tục ủ trong thời gian ít nhất 6 tháng trước khi được phép ra mắt thị trường.
Nguồn: https://ruouvip.vn/