Rượu Vang MonteVittori dòng rượu vang này đã và đang dần chinh phục vô vàn tín đồ yêu vang Ý trên toàn thế giới. Vang Ngọt MonteVittori còn nhận được nhiều lời phê bình tích cực từ các nhà phê bình ẩm thực và chuyên gia rượu vang nổi tiếng trong giới rượu vang tại châu Âu và châu Á.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Rượu Vang MonteVittori
Rượu vang Monteverdi được làm từ một loại nho ngọt được trồng ở vùng Lampuganis – phía Bắc nước Ý. Là rượu vang ngọt hay rượu vang tráng miệng được sản xuất theo phương thức đặc biệt và hoàn toàn tự nhiên tại các quốc gia ôn đới. Rượu nổi bật vơi hương thơm thanh lịch, ngọt ngào, gợi cảm của những trái nho chín mọng. Đâu chỉ vậy, sự quyến rũ của vang còn là màu đỏ quý phái như pha lê đỏ. Hương vị rượu vang mềm mại, dai dẳng, cân bằng với cấu trúc tannin tuyệt vời.
Người thưởng thức rượu như được thăng hoa với những sắc hương tinh khôi khiến người ta có cảm giác không muốn rời. Rượu đạt được hương vị lý tưởng nhất khi uống ở điều kiện từ 16 đến 18 độ C đồng thời hãy để cho vang thở trước 10 phút khi dùng rượu.