Rượu vang Pipoli Rosato Basilicata IGT
Chai rượu vang hồng (rose) ngon được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ nước Ý.
Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội. Hotline: 0523.90.5678
Giải thưởng: Mondial Du Rose 2022: Gold Medal
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Khám phá tập đoàn rượu vang Ý Fantini Farnese.
Tập đoàn Farnese được thành lập bởi bộ ba Filippo, Valentino và Camillo năm 1994. Từ những ngày đầu mới thành lập, họ đã đặt mục tiêu cho tập đoàn là đưa ra thị trường những chai rượu vang chất lượng cao nhất vùng Abruzzo. Và bộ ba ấy đã biến những điều không thể thành có thể. Khi mà Fantini Farnese vài năm gần đây đã trở thành một trong những nhà sản xuất trẻ nổi bật nhất nước Ý.
Với khát vọng mang hương vị rượu vang Ý đến khắp nơi trên toàn thế giới mà tập đoàn này cũng đưa ra rất nhiều chiến lược tốt. Đồng thời đặt chữ tâm vào trong sản xuất, bắt đầu từ việc chọn lọc đầu vào có nguồn gốc đến quá trình chế biến cũng cẩn thận. Không những thế họ còn đầu tư khi mời các nhà nghiên cứu và chuyên gia với kinh nghiệm dày dặn. Chính sự chỉnh chu này đã giúp Farnese gặt hái được rất nhiều thành công và các danh hiệu và giải thưởng trong nước cũng như quốc tế.
Sản xuất rượu Pipoli Bianco Basilicata IGT
Những vườn nho với vị trí nằm trên sườn núi lửa của núi Vulture với độ cao trên 800m. Tại khu vực này điều kiện về khí hậu và đất đai đã làm chậm mùa sinh trưởng tại đây, điều này rất phù hợp với độ chín muộn của các giống nho địa phương tại đây. Điều này đảm bảo rằng các vườn nho tại đây là khu vực thu hoạch cuối cùng ở Ý. Những tác động trên đã tạo ra những loại vang với chất lượng cao, được đánh giá tốt với số điểm cao.
Rượu được làm từ giống nho bản địa nổi tiếng Aglianico. Nho được thu hoạch sau đó đưa vào máy nghiền, rồi được lên men ở nhiệt độ 10°C trong thùng thép không gỉ trước khi đóng chai.
Thưởng thức Rượu vang Pipoli Rosato Basiticata sẽ thế nào?
Pipoli Rosato Basilicata IGT có màu hồng với độ sáng.
Hương thơm đặc trưng của trái cây rõ rệt với mùi nổi bật là dâu rừng, mâm xôi kết hợp hương anh đào,…Đọng lại trong vòm miệng là độ chua cân bằng và hương vị dễ chịu.