Rượu vang Rirò Rosso Toscana là một sáng tạo mới đầy độc đáo đến từ nhà máy rượu Barbanera danh tiếng ở vùng Tuscan, Ý. Sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống làm vang lâu đời và sự đổi mới hiện đại, mang đến trải nghiệm thưởng thức đầy thú vị và mới lạ. Với thiết kế đặc biệt, Rirò Rosso Toscana không chỉ là một chai rượu mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, lý tưởng để làm phong phú thêm những khoảnh khắc vui vẻ.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Thương hiệu Barbanera – Di Sản Truyền Thống Từ 1938
Barbanera, một doanh nghiệp gia đình được thành lập vào năm 1938, tọa lạc tại sườn núi Cetona, giữa vùng Val d’Orcia và Valdichiana, Ý. Với hơn 80 năm lịch sử, thương hiệu này đã khẳng định vị thế của mình là một trong những nhà sản xuất rượu vang xuất sắc nhất, được công nhận bởi các nhà phê bình hàng đầu và giành được nhiều giải thưởng danh giá.
Hiện nay, Barbanera là một phần của tập đoàn Italian Wine Brands (IWB) – tập đoàn rượu vang tư nhân lớn nhất của Ý và cũng là công ty rượu vang đầu tiên niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Milan. Với sự dẫn dắt của Alessandro Mutinelli, IWB đã đưa thương hiệu Barbanera lên một tầm cao mới bằng cách kết hợp di sản truyền thống với các ý tưởng đổi mới mạnh mẽ. Một trong những minh chứng nổi bật là dòng sản phẩm sáng tạo Rirò Rosso Toscana, thể hiện đỉnh cao của sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.
Tìm hiểu chi tiết về rượu vang Rirò Rosso Toscana
Màu sắc: Màu đỏ amaranth đậm đà với độ trong tuyệt vời
Hương thơm: Hương thơm nổi bật, hương vị trẻ trung, ngọt ngào và thơm ngát của trái cây rừng, nho đen và mâm xôi, sung và lý gai kết hợp với nhiều hương vị khác, trong đó vỏ cam và bưởi nổi bật. Hấp dẫn trên vòm miệng, rượu sống động, tươi mát nhưng đồng thời cũng đậm đà và có hương trái cây. Đây là loại rượu vang năng động và tươi mát kết hợp các thành phần mềm mại và thơm ngát với độ axit cân bằng.
Thưởng thức: Thưởng thức từng ngụm để cảm nhận trọn vẹn hương thơm và độ tươi mát của nó. Uống lạnh: thưởng thức Rirò ở nhiệt độ thích hợp, khoảng 8-10°C, để tăng thêm hương vị. Uống với đá: thêm một ít viên đá để có kết quả sảng khoái hơn. Nếu thích, bạn có thể thêm một lá bạc hà và một lát cam để có thêm chút tươi mát.
Kết hợp món ăn: Lý tưởng để dùng kèm với rượu khai vị và bữa trưa & bữa tối nhẹ, cũng hoàn hảo với pho mát ít béo và thịt xông khói, đồ chiên hỗn hợp, rau củ thô và rau củ tẩm bột