Rượu Vang Gato Negro 9 Lives Reserve Sauvignon Blanc là một sản phẩm rượu vang cao cấp, được ưa chuộng trên toàn thế giới với hương vị tuyệt vời và chất lượng đáng kinh ngạc.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Giới thiệu về rượu vang Gato Negro 9 Lives Reserve Sauvignon Blanc
Vina San Pedro là một thương hiệu rượu vang nổi tiếng đến từ Chile. Khó có thể diễn tả thành lời được những cảm xúc khi trải nghiệm cùng những siêu phẩm rượu vang đẳng cấp của họ. Chai rượu vang này là một minh chứng cho điều đó. Được sản xuất từ những trái nho trắng Sauvignon Blanc, rượu vang mang đến hương vị phong phú và ngọt ngào. Có thể nói chính từ hương thơm hoàn hảo của những trái nho tạo nên hương vị đặc trưng của rượu vang này.
Không chỉ dừng lại ở đó, khi nếm thử, bạn còn cảm nhận được hương vị của táo xanh, hương thơm của dứa, xoài, cam hay quýt. Nếu có cơ hội được lựa chọn thưởng thức rượu, tôi tin chắc rằng quý khách hàng cũng như tôi sẽ cảm thấy yêu thương chúng một cách sâu sắc chưa từng có.
Với nồng độ rất nhẹ nhàng là 12%, rượu mềm mượt trong từng hơi thở, mỗi lần nếm thử chai rượu vang, khách hàng đều cảm thấy rung động về chúng.
Hải sản như cá nướng, tôm, cua biển, thịt trắng như thịt gà, thịt ếch… sẽ là những món ăn phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang thơm ngon tuyệt hảo ấn tượng này.
Phương thức sản xuất rượu vang Gato Negro 9 Lives Reserve Sauvignon Blanc
Rượu vang Gato Negro 9 Lives Reserve là một dòng sản phẩm đặc biệt của thương hiệu Gato Negro. Để tạo ra chai rượu vang này, quy trình sản xuất bao gồm các bước chính sau:
- Thu hoạch nho: Trai nho được thu hoạch khi chín một cách hoàn hảo để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đối với loại rượu vang này, sử dụng nho đỏ Cabernet Sauvignon.
- Ép nho: Sau khi thu hoạch, trái nho được ép nhẹ nhàng để lấy nước ép nho. Quá trình này giúp tách chất lỏng từ trái nho và tạo ra nước nho.
- Lên men: Nước nho được chuyển vào các thùng gỗ hoặc các bể lên men để cho quá trình lên men diễn ra. Trong giai đoạn này, đường trong nước nho được chuyển hóa thành cồn dưới tác động của men men nấm tự nhiên hoặc men men được thêm vào.
- Ươm mầm: Sau quá trình lên men, rượu được ươm mầm trong các thùng gỗ sồi hoặc bể để cho các chất tannin, hương vị và mùi thơm của rượu phát triển.
- Ủ rượu: Rượu được ủ trong các thùng gỗ sồi hoặc bể để tạo ra sự phát triển và hòa quyện của các thành phần hương vị và mùi thơm.
- Đóng chai: Cuối cùng, rượu được đóng vào chai thủy tinh hoặc chai nhựa và niêm phong để bảo quản và phân phối.
Qua quy trình sản xuất này, rượu vang Gato Negro 9 Lives Reserve được tạo ra với hương vị tươi mát, nổi bật với các mùi thảo mộc và trái cây đặc trưng của nho Sauvignon Blanc.
Nguồn: https://ruouvip.vn/