Rượu Vang Lapostolle La Parcelle 8 Vieilles Vignes Apalta là một sản phẩm rượu vang cao cấp của Chile, được ưa chuộng trên toàn thế giới với hương vị tuyệt vời và chất lượng đáng kinh ngạc.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Nhà sản xuất Lapostolle
Lapostolle được thành lập bởi Alexandra Marnier Lapostolle vào năm 1994. Đây là nhà tiên phong trong ngành công nghiệp rượu vang ở Chile. Năm 2008, Lapostolle được công nhận là ” New World Winery of the Year” bởi Wine Enthusiast và đây cũng là một trong những nhà máy rượu vang giành được nhiều giải thưởng nhất ở Chile. Ngày nay, rượu vang hảo hạng của thương hiệu tiếp tục được nâng tầm với sự chú trọng vào tính bền vững và sự đổi mới.
Nhà máy rượu sở hữu 3 vườn nho ở Thung lũng Apalta, cách thủ đô Santiago 170 km về phía Tây Nam. Nó nằm ở vị trí tiếp xúc từ bắc xuống nam, điều này khá hiếm ở Chile. Sông Tinguiririca nằm ở phía nam và những ngọn đồi của Cordillera de la Costa bao quanh vườn nho như một chiếc móng ngựa. Các loại đất ở đây rất cổ có nguồn gốc chủ yếu từ Creta (145-66 MMAA). Ở những vùng bán bằng phẳng, phù sa và một số phù sa cổ tiếp nhận vật chất từ chân núi và sông, rất phù hợp để cây nho phất triển.
Tìm hiểu về rượu vang Lapostolle La Parcelle 8 Vieilles Vignes Apalta
Lapostolle là một thương hiệu rượu vang lâu đời và nổi tiếng từ Chile. Họ không ngừng sản xuất các sản phẩm rượu vang chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của người thưởng thức trên toàn thế giới. Chai rượu vang này là một trong số đó. Nó được làm từ giống nho đỏ duy nhất, Cabernet Sauvignon, mang đến hương vị đặc trưng của loại nho này. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương vị của tuyết tùng, anh đào, gỗ sồi và việt quất.
Với cấu trúc cân bằng, rượu có nồng độ cồn 14.5%, mang lại sự nhẹ nhàng trong từng dư vị, cùng với tanin và khoáng chất phong phú. Thưởng thức rượu vang đòi hỏi một chút nghệ thuật trong việc sử dụng ly rượu. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi bạn thưởng thức đúng cách. Một số món ăn cơ bản mà bạn có thể kết hợp với chai rượu vang này là thịt đỏ nướng, các món nướng BBQ, thịt bò hay thịt cừu nướng ở nhiệt độ từ 16-18 độ Celsius.
Nguồn: https://ruouvip.vn/