Rượu vang MANU Pinot Noir
Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ New Zealand. Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội
MỤC LỤC BÀI VIẾT
New Zealand
New Zealand là thành viên trẻ tuổi nhất trong số các quốc gia sản xuất rượu vang. Là một đảo quốc tách biệt nằm ở Nam Bán Cầu trên biển Thái Bình Dương, cách Úc 1000 dặm về phía Đông Nam. New Zealand có 10 vùng sản xuất rượu vang chính trải dài từ Bắc xuống Nam, trong đó khu vực quan trọng nhất là Marlborough và Hawke’s Bay. Với khoảng hơn 600 xưởng rượu vang, trong đó đa phần là các điền trang quy mô nhỏ, sản xuất rượu chất lượng cao với số lượng có hạn.
Rượu vang New Zealand là biểu tượng của sự tinh khiết, sống động và dữ dội. Trái nho nơi đây có thời gian chín lâu – đó là thành quả của khí hậu mát vùng biển. Khí hậu tốt cho phép trái nho phát triển hương vị tốt và duy trì nồng độ axit vừa phải. Tạo nên sự cân bằng tuyệt hảo trong những chai rượu vang của New Zealand.
Phần lớn các khu vực trồng nho đó nằm trên bờ biển phía Đông của quần đảo New Zealand. Khí hậu và chất đất của vùng trồng nho g nơi đây đã được biểu hiện qua hương vị của từng dòng vang được sản xuất ra.
Thưởng thức rượu vang MANU Pinot Noir
Vang có màu đỏ ruby đẹp mắt.
Mùi hương quyến rũ từ trái anh đào đen. Thi thoảng là sự xuất hiện của hương thơm gia vị, thảo mộc.. Tanin nhẹ nhàng, hương vị cân bằng.
Kết hợp với các món ăn như thịt lợn hun khói, thịt bò sốt vang, thịt thú rừng hay thịt ngan xào xả ớt.
Ướp lạnh 16-18 độ C trước khi thưởng thức.
>>>> Xem thêm: Rượu vang New Zealand ngon khác